Cách lựa chọn bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên cho phòng khách thêm sang trọng

Bàn trà có vai trò quan trọng cùng với sofa trong không gian phòng khách. Bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên được ưa chuộng bởi chất liệu gần gũi tự nhiên, an toàn cho người dung và với bộ bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và ấm cúng. Cùng Bàn Trà Xinh ghi nhớ những bí quyết lựa chọn bàn trà gỗ nhé!

Kích thước của bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên

Bàn trà luôn phải đảm bảo sự hài hòa cân đối về kích với bộ sofa cũng như đối với toàn bộ món đồ nội thất trong nhà. Vì vậy dù bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên hay bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính thì cũng đều phải đảm bảo kích thước phù hợp.

Bàn trà có kích thước phù hợp với bộ sofa

Bạn nên lựa chọn những mẫu bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên có kích thước nhỏ hơn bộ sofa và có chiều cao không quá đầu gối. Điều này vừa tạo cảm giác thoải mái khi ngồi trò chuyện mà còn hợp yếu tố phong thủy trong việc đặt bàn trà và sofa.

Lựa chọn kiểu dáng bàn trà

Với bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên thường có thiết kế hình vuông và hình chữ nhật. Đây là hai kiểu dáng dễ kết hợp với sofa phòng khách cũng như với mọi không gian. Tùy thuộc vào sở thích và hình dạng của bộ sofa để bạn lựa chọn kiểu dáng bàn trà cho phù hợp với không gian phòng khách.

Bàn trà hình vuông cho phòng khách

Màu sắc bàn trà phù hợp với bộ sofa và không gian

Đa số những bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên đều có màu vân gỗ là chính. Với màu sắc nguyên bản này được rất nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến cảm giác gần gũi, ấm áp cho căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng khăn trải bàn để biến đổi mẫu bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên nhà mình trở thành mẫu bàn trà sofa độc đáo. Màu sắc bàn trà cần phải hài hòa với mẫu sofa phòng khách nhé các bạn. 

Bàn trà màu gỗ tự nhiên ấm áp

Mua bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh chuyên cung cấp các mẫu bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên đa dạng và chất lượng tốt nhất.  Tại Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu bàn trà gỗ đẹp với kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi không gian phòng khách cho bạn lựa chọn.

Các mẫu bàn trà độc đáo cho phòng khách

Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh để lựa chọn cho phòng khách gia đình mình mẫu bàn trà đẹp nhất tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và mua bộ bàn trà ưng ý nhất nhé!

Recommended For You