Cách tăng thời gian sử dụng cho thảm trải sofa phòng khách

Thảm trải sofa phòng khách muốn kéo dài tuổi thọ, muốn tăng thời gian sử dụng thì nên làm thế nào? Đây cũng chắc chắn là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn.

Với thảm sofa phòng khách biết cách sử dụng sẽ kéo dài được độ bền, thời gian dùng. Từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí đấy nhé.

Bạn Đang Xem: Cách tăng thời gian sử dụng cho thảm trải sofa phòng khách

Thảm trải sofa phòng khách và cách tăng thời gian sử dụng

Hãy cùng chú ý một số công việc sau đây nếu như bạn muốn kéo dài tuổi thọ tấm thảm sofa nhà mình.

Xem Thêm : 4 cách làm sạch sofa giả da đơn giản ngay tại nhà

Vệ sinh thảm sofa thường xuyên

Đây tưởng chừng là công việc bình thường nhưng lại cực kì quan trọng đấy nhé. Việc vệ sinh thảm thường xuyên không chỉ loại bỏ được các vết bẩn, cho thảm sạch hơn, an toàn cho sức khỏe mà còn giúp thảm được bền hơn. Nếu thảm bị bẩn thì lâu dần sẽ ảnh hưởng đến kết cấu, các sợi thảm từ đó sẽ nhanh bị hỏng hơn. Vì vậy để tránh điều này hãy chú ý đến công việc vệ sinh thảm sofa.

thảm trải sofa phòng khách

Việc vệ sinh thảm sofa thường xuyên sẽ làm thảm sạch hơn, độ bền của các sợi thảm, kết cấu thảm cũng sẽ lâu hơn

Nguyên tắc “3 không”

Xem Thêm : Những kiểu dáng ghế sofa đơn độc đáo tại Nội Thất Xinh

Không đi chân bẩn lên thảm, không kéo vật nặng lên thảm, không làm ướt thảm. Đây là nguyên tắc 3 không bạn cần nhớ nếu như muốn kéo dài tuổi thọ của tấm thảm sofa nhà mình. Khi thảm bị ướt, bị bẩn hay bị đè nặng đều là những tác động có thể làm chúng nhanh hỏng hơn. Và với các loại sofa nhập khẩu hà nội hoặc các món đồ nội thất khác bạn cũng nên chú ý đến các nguyên tắc tương tự như này để giữ được độ bền.

thảm trải sofa phòng khách

Chú ý nguyên tắc 3 không để kéo dài tuổi thọ cho thảm sofa

Chọn cửa hàng bán thảm trải sofa phòng khách bền đẹp nhất

Và nếu như muốn có được tấm thảm trải sofa bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài bên cạnh các mẹo trên thì bạn nên mua tại địa chỉ uy tín. Cửa hàng bán thảm uy tín sẽ có sản phẩm với chất lượng tốt, bền đẹp và cho bạn sự yên tâm nhất.

thảm trải sofa phòng khách

Chọn cửa hàng uy tín để có được tấm thảm sofa chất lượng cao cấp

Muốn có được tất cả những điều đó, quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thảm nhập khẩu cao cấp, cực kì bền đẹp với thời gian, an toàn khi sử dụng. Cùng với đó khi mua các loại sofa nhập khẩu, sofa trong nước và nhiều món đồ khác hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:  Bố trí thảm trải sàn hợp với các món đồ nội thất nào?

Nguồn: https://bantraxinh.com
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You