Cách vệ sinh bàn trà mặt đá đơn giản, tiết kiệm

Với những mẫu bàn trà mặt đá, cách vệ sinh đơn giản và tiết kiệm nhất chính là làm tại nhà, sử dụng những “thủ thuật” nhỏ cũng sẽ giúp cho mẫu sản phẩm của bạn đẹp như mới. Một số cách vệ sinh bàn trà mặt đá đơn giản, tiết kiệm dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ chắc chắn sẽ giúp các gia đình có được lựa chọn tốt nhất.

Cách-vệ-sinh-bàn-trà-mặt-đá-đơn-giản-tiết-kiệm

Bàn trà mặt đá luôn có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Mua một mẫu sản phẩm bàn uống trà mới, bạn luôn mong muốn sẽ lưu giữ được vẻ đẹp như mới giúp sản phẩm hoàn hảo hơn. Đối với các vết bẩn và bụi bẩn thông thường bám trên bề mặt bàn, bạn có thể dễ dàng loại khăn mềm thấm nước sau đó khẽ lau khô. 

Cách-vệ-sinh-bàn-trà-mặt-đá-đơn-giản-tiết-kiệm

Mặt đá sau khi bám bụi bẩn sẽ được lau khô một cách hiệu quả

Nếu trong không gian sống nhà bạn có sự hiện diện của bàn trà đá Marble. hãy vệ sinh giống mẫu bàn trà kính, bàn trà sofa. Hãy nhỏ một chút nước lau kính lên bề mặt, nhẹ nhàng dùng giấy báo lau sạch. Cần cẩn thận và vệ sinh đúng cách để mặt đá mới, đặc biệt với mặt đá Marble nhân tạo không bị trầy xước luôn giữ được vẻ đẹp của nó. Nếu không may bị đổ trà, cafe lên bàn, hãy nhanh chóng lau bằng khăn mềm khô sạch để hút nước, sau đó dùng nước lau chuyên dụng nhúng vào khăn và lau lại thật sạch. 

Cách-vệ-sinh-bàn-trà-mặt-đá-đơn-giản-tiết-kiệm

Vệ sinh bàn trà thường xuyên giống như ghế sofa sẽ giúp sản phẩm luôn được như mới

Trong trường hợp, bề mặt bàn bị dính dầu mỡ bạn đừng vội vàng lau ngay. Hãy thấm một chút bột mì, bột gạo…sau đó dùng khăn giấy lau khô. Điều này sẽ tránh làm mặt bàn bị trầy xước, mất tính thẩm mỹ. Ngoài ra để lưu giữ được vẻ đẹp của bàn trà, bạn cũng nên đặt bàn dưới vị trí tránh nắng để tránh tác động từ môi trường khiến bàn nhanh phai màu.

Recommended For You