Cách vệ sinh đúng cách cho từng loại bàn trà phòng khách

Hiện nay, những mẫu bàn trà phòng khách rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế cũng như chất liệu nên việc vệ sinh mỗi loại bàn trà lại có những phương pháp khác nhau. Cùng Nội Thất Xinh tổng hợp những cách vệ sinh đúng cách cho từng loại bàn trà khác nhau nhé.

Vệ sinh bàn trà phòng khách mặt đá.

Những mẫu bàn trà mặt đá hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay nhưng cần phải vệ sinh đúng cách để mặt bàn không bị xước, ngả màu ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như độ bền của bàn trà. Hãy sử dụng một miếng vải mềm ẩm để lau nhẹ nhàng giúp cho bàn trà được sạch và sáng bóng. Bạn cần tránh những chất tẩy rửa mạnh cũng như việc đổ nước trực tiếp lên bề mặt khiến chúng ngấm vào bàn trà.

Cách vệ sinh bàn trà mặt đá

Vệ sinh bàn trà mặt đá bằng vải mềm.

Vệ sinh bàn trà phòng khách mặt kính.

Những mẫu bàn trà phòng khách đẹp mặt kính cũng rất dễ dàng vệ sinh khi bạn dùng một miếng vải mềm và dùng dung dịch tẩy rửa kính chuyên dụng. Vì mặt kính nên bạn cần chú ý tránh những miếng vải quá thô cũng như những vật sắc nhọn sẽ khiến bàn trà bị xước và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bàn trà.

Vệ sinh bàn trà mặt kính

Bàn trà mặt kính cần được vệ sinh đúng cách.

Vệ sinh bàn trà phòng khách mặt gỗ.

Với bàn sofa phòng khách mặt gỗ cần đặc biệt chú ý khi vệ sinh bởi đây là chất liệu dễ bẩn và khó làm sạch. Bạn hãy dùng vải mềm ướt lau sạch bề mặt cũng như những kẽ để loai bỏ hoàn toàn những bụi bẩn. Đặc biệt với trường hợp mặt bàn ẩm mốc bạn cần đặc biệt chú ý để có không gây ảnh hướng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Vệ sinh bàn trà mặt gỗ

Bàn trà mặt gỗ cần vệ sinh kỹ.

Với mỗi loại bàn trà cho phòng khách khác nhau việc vệ sinh cần đặc biệt chú ý để giúp bàn trà luôn bền đẹp cũng như đảm bảo tuổi thọ. Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Nếu các bạn muốn mua bàn trà cùng với ghế sofa đẹp hãy đến ngay với chúng tôi từ hôm nay,

Recommended For You