Cẩm nang lựa chọn bàn trà phòng khách đẹp

Không gian nội thất phòng khách hiện đại không thể thiếu bộ ghế sofa và bàn trà. Khi chọn được bộ ghế sofa ưng ý dành cho ngôi nhà quý vị cũng nên lựa chọn một mẫu bàn trà phòng khách đẹp. Nếu quý vị muốn lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp hãy tham khảo ngay những kiến thức hữu ích dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Cẩm nang lựa chọn bàn trà phòng khách đẹp

Với những chia sẻ về cách lựa chọn bàn trà phù hợp dành cho từng không gian phòng khách dưới đây của Nội Thất Xinh, hy vọng quý vị có thể lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp dành cho không gian sống của mình.

Cách chọn bàn trà dành cho phòng khách nhỏ và thiếu ánh sáng

Với những không gian nội thất phòng khách nhỏ nhưng lại không có nhiều ánh sáng tự nhiên. Để mang tới không gian nội thất phòng khách vừa đẹp lại vừa rộng rãi hơn cho phòng khách quý vị nên chọn bàn trà mặt kính trong suốt, giúp mang tới không gian bừng sáng hơn.

bàn trà phòng khách đẹp

Chọn bàn trà mặt kính

Bài trí bàn trà phòng khách đẹp với bộ ghế sofa có gam màu tươi sáng giúp mang tới không gian lý tưởng dành cho phòng khách nhỏ. Đây là mẹo nhỏ quý vị nên chú ý khi đi lựa chọn bàn trà dành cho phòng khách của mình.

Chọn bàn trà phù hợp dành cho phòng khách rộng

Với những căn phòng có diện tích rộng rãi bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu bàn trà phòng khách đẹp mà mình thích. Quý vị nên lựa chọn những chiếc bàn trà có kích thước lớn, phù hợp với kích thước của bộ bàn ghế sofa. Nên lựa chọn bàn trà có kích thước từ 1m2-1m3 cho không gian nội thất phòng khách có diện tích rộng rãi là phù hợp nhất.

bàn trà phòng khách đẹp

Bàn trà có kích thước lớn dành cho phòng khách rộng

Chọn bàn trà kết hợp với bộ sofa góc

Khi lựa chọn bàn trà phòng khách đẹp để kết hợp với bộ ghế sofa góc hiện đại bạn nên lựa chọn chiếc bàn trà có kiểu dáng hình chữ nhật là phù hợp nhất. Hiện nay, bàn trà phòng khách được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau, có thể là bàn trà mặt gỗ, bàn trà mặt kính hoặc bàn trà mặt đá. Tuy nhiên quý vị nên chú ý lựa chọn màu sắc và kích thước của bàn trà phù hợp với bộ ghế sofa.

bàn trà phòng khách đẹp

Bàn trà hình chữ nhật dành cho ghế sofa góc

Quý khách muốn tư vấn mẫu bàn trà phòng khách hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Recommended For You