Chân mẫu bàn trà đẹp hiện nay có những loại nào?

Khi mua bàn trà bộ phận chân bàn được nhiều người chú ý. Nó không chỉ đem đến giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo độ bền cũng như sự chắc chắn. Và hiện nay chân mẫu bàn trà đẹp được làm từ nhiều chất liệu với nhiều các kiểu dáng khác nhau.

Chân mẫu bàn trà đẹp được các nhà sản xuất thiết kế với nhiều kiểu dáng, đem lại sự mới mẻ và vẻ đẹp cho sản phẩm. Bộ phận này đảm bảo chất lượng sẽ giúp cả sản phẩm thêm chắc chắn và bền đẹp hơn.

Các loại chân mẫu bàn trà đẹp hiện nay

Chân gỗ

Mẫu bàn trà đẹp có chân làm bằng gỗ không còn xa lạ và luôn được ưa chuộng. Chân gỗ thiết kế cũng có nhiều kiểu dáng, có loại thấp, loại cao, loại chân to hay chân thanh mảnh. Chân gỗ đem lại vẻ đẹp gần gũi và không kém phần sang trọng. Chất liệu làm chân bàn trà bằng gỗ có thể là gỗ tự nhiên hay công nghiệp, nó sẽ được phun sơn bên ngoài để chống mối mọt, ẩm thấp cũng như đem lại độ bền, tính thẩm mĩ cao hơn.

chân mẫu bàn trà đẹp

Mẫu bàn trà bằng chân gỗ đẹp và chắc chắn

Chân sắt

Chân sắt làm bàn trà cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Với loại chân này nó giúp sản phẩm trở nên thanh mảnh và hiện đại. Sắt cũng có thể được phun sơn với nhiều các màu sắc. Bàn trà chân sắt có ưu điểm là chắc chắn, nhẹ và tạo sự hiện đại. Tuy nhiên chất liệu này hay bị gỉ và sử dụng thời gian sẽ mất đi giá trị thẩm mĩ.

chân mẫu bàn trà đẹp

Bàn trà chân sắt thanh mảnh, hiện đại

Chân inox

Bàn trà uống nước chân inox đang là xu hướng hiện nay được rất nhiều gia đình sử dụng Chân inox không bị gan rỉ lại rất chắc chắn và bền đẹp, đem lại giá trị thẩm mĩ cao cũng như là sự bền đẹp. Chân inox cũng có thể được phun sơn nhiều màu, nó tạo độ sáng bóng hơn rất nhiều so với chân sắt. Bàn trà chân inox có thể mặt bàn bằng kính, đá tùy từng sản phẩm. Kiểu dáng chân thanh mảnh rất thích hợp với các không gian hiện đại.

chân bàn trà đẹp

Bàn trà chân inox sáng bóng, chắc bền, đem lại giá trị thẩm mĩ cao

Mỗi loại chân bàn trà đều có các đặc điểm riêng và được thiết kế để phù hợp với sản phẩm. Hãy tham khảo kĩ trước khi mua hàng để có sự chọn lựa thích hợp với không gian. Mua bàn trà đẹp cao cấp, đa dạng mẫu mã hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Bàn trà kết hợp bộ ghế sofa cùng nhiều món đồ khác sẽ tạo nên không gian vô cùng hoàn hảo.

=> Tham khảo: 3 mẫu bàn trà gỗ nên dùng cho phòng khách nhà phố

Recommended For You