Chất liệu bàn trà sofa loại nào thì tốt nhất?

Có nhiều chất liệu làm bàn trà sofa nhưng không phải loại nào cũng có thể đảm bảo chất lượng. Việc bạn chọn được chất liệu làm mẫu bàn trà đẹp tốt sẽ làm cho sản phẩm vừa đẹp lại vừa bền, thời gian sử dụng sẽ lâu dài hơn.

Khi nói về chất liệu làm bàn trà sofa có rất nhiều các câu hỏi mà người mua hàng muốn được giải đáp, trong đó chính là chất liệu nào sẽ là tốt nhất. Một mẫu bàn trà đẹp được đánh giá tốt, cao cấp phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó chất liệu cực kì quan trọng. Hiện nay chất liệu làm bàn trà có rất nhiều, chúng ta có thể kể đến một số chất liệu dưới đây hay được sử dụng để biết được đâu là chất liệu cao cấp nhất.

Chất liệu bàn trà sofa bằng gỗ

Bàn trà đẹp làm bằng gỗ không còn xa lạ và trên thực tế nó đã xuất hiện từ rất xa xưa. Cho đến ngày nay với nhu cầu của con người và sự phát triển của công nghệ thì bàn trà gỗ ngày càng hoàn thiện và đẹp hơn, chất lượng hơn. Bàn trà làm bằng gỗ có hai loại chính đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên luôn được đánh giá cao cấp nhất, chắc chắn, bền đẹp và có giá thành cao hơn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên dòng bàn trà gỗ công nghiệp lại rất hiện đại, đa dạng mẫu mã và thích hợp với nhiều không gian. Nói chung chọn lựa như thế nào tùy thuộc vào từng gia chủ.

chất liệu làm bàn trà

Bàn trà bằng gỗ hiện đại, ấm áp và tạo sự gần gũi

Chất liệu bàn trà sofa bằng đá

Hiện nay dòng sản phẩm bàn trà mặt đá đang rất được yêu thích. Nó thể hiện rõ lên một sản phẩm cao cấp và cực kì sang trọng, bền đẹp. Bàn trà mặt đá khi kết hợp với ghế sofa phòng khách đẹp thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Mặt đá làm bàn trà có thể là mặt đá tự nhiên hay nhân tạo. Và tất nhiên đá tự nhiên luôn được đánh giá cao hơn, đẹp hơn và cũng có giá thành đắt hơn.

bàn trà đẹp

Bàn trà bằng đá bền đẹp, chắc chắn và cực sang

Chất liệu bàn trà sofa bằng kính

Chất liệu kính làm bàn trà có thể là mặt bàn hoặc nguyên cả bàn trà. Nếu bàn trà mặt kính thì thân bàn sẽ thường được làm bằng gỗ với nhiều các kiểu dáng khác nhau. Bàn trà kính rất thích hợp với những không gian hiện đại, trẻ trung và năng động. Chất liệu kính cũng có nhiều loại, loại kém chất lượng sẽ rất dễ vỡ vì vậy hãy chọn bàn trà kính có mặt kính cường lực là tốt nhất. Mặt kính cường lực chắc chắn, chịu được lực lớn và an toàn hơn.

mẫu bàn trà đẹp

Bàn trà bằng kính nên chọn kính cường lực là tốt nhất

Nói chung mỗi chất liệu làm bàn trà đẹp đều có đặc điểm riêng. Trên đây là chia sẻ về một số chất liệu phổ biến nhất, các bạn có thể tham khảo để có sự chọn lựa phù hợp. Để mua bàn trà cao cấp với đa dạng các mẫu mã hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

Recommended For You