Chất liệu đa dạng của bàn trà đẹp Nội Thất Xinh

Bàn trà đẹp Nội Thất Xinh nổi tiếng trên thị trường nội thất, đem đến cho khách hàng sự hài lòng hơn bao giờ hết. Sản phẩm bàn trà vô cùng đa dạng mẫu mã, làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên các bạn có thể chọn lựa theo ý thích của mình.

Bàn trà đẹp đem lại cho không gian phòng khách sự sang trọng và đẳng cấp khó cưỡng. Bàn trà khi kết hợp cùng với ghế sofa tạo nên một phòng khách không thể nào hoàn hảo hơn. Vì vậy nó đang ngày càng là món đồ nội thất được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Chất liệu đa dạng của bàn trà đẹp Nội Thất Xinh

Chất liệu gỗ

Bàn trà được làm từ chất liệu gỗ đem đến cho phòng khách sự sang trọng và ấm áp. Loại bàn trà này cũng rất bền đẹp, đa dạng các mẫu mã khác nhau. Bàn trà gỗ có thể được làm từ gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp, mỗi loại có đặc điểm riêng. Bàn trà gỗ tự nhiên vô cùng bền đẹp, chắc chắn còn bàn trà gỗ công nghiệp lại vô cùng đa dạng mẫu mã, chất lượng cũng rất tốt.

bàn trà đẹp Nội Thất Xinh

Bàn trà làm bằng chất liệu bằng gỗ cao cấp

Chất liệu kính

Tại Nội Thất Xinh bàn trà kính cũng rất được nhiều khách hàng yêu thích. Bàn trà có thể được làm toàn bộ bằng kính hoặc là thân bàn nằng gỗ, inox và mặt bàn làm bằng kính. Loại bàn trà này đem lại sự trẻ trung, hiện đại, thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Bàn trà kính được làm từ kính cường lực, vô cùng bền đẹp và chắc chắn, an toàn khi sử dụng.

bàn trà đẹp Nội Thất Xinh

Bàn trà kính cường lực hiện đại và trẻ trung, chắc chắn

Bàn trà đá

Cũng như bàn trà kính, bàn trà đá có thân bàn có thể bằng gỗ hoặc inox. Sự kết hợp này đem lại một không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Mặt bàn đá vô cùng chắc chắn, có các đường vân rất đẹp mắt, thu hút sự chú ý của mọi người. Chất liệu này còn rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi và không làm mất thời gian của gia chủ.

bàn trà đẹp

Bàn trà đá sang trọng và đẳng cấp

Mua bàn trà đẹp chất lượng tại Nội Thất Xinh

Bàn trà Nội Thất Xinh vô cùng đa dạng các mẫu mã, chất liệu khác nhau và bạn có thể chọn lựa theo ý thích. Ngoài kiểu dáng đẹp thì bàn trà còn có chất lượng cực tốt nên quá trình sử dụng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi phương diện.

Mua bàn trà Nội Thất Xinh ngay hôm nay để có được không gian hoàn hảo nhất nhé.

Recommended For You