Chất liệu phổ biến của bàn uống nước phòng khách hiện đại

Các mẫu bàn uống nước phòng khách hiện được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Để chọn được chiếc bàn trà phù hợp với ghế sofa phòng khách quý vị đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

Các chất liệu của bàn uống nước phòng khách

Quý vị lựa chọn bàn uống nước cho bộ bàn ghế sofa phòng khách phải chú ý tới nhiều yếu tố. Trong đó điều quan trọng nhất là lựa chọn kích thước và chất liệu sản phẩm sao cho phù hợp với ghế sofa.

Hiện nay, bàn uống nước phòng khách được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Dưới đây là những chất liệu phổ biến, quý vị có thể tham khảo.

Gỗ tự nhiên

bàn uống nước phòng khách

Bàn trà gỗ

Bàn trà sản xuất từ gỗ tự nhiên mang tới vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng cho không gian. Bởi vậy trong không gian nội thất cao cấp hiện ưa chuộng sử dụng sản phẩm này. Các mẫu bàn trà này có vân gỗ tự nhiên đẹp, mỗi mẫu thiết kế là sản phẩm độc nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, loại bàn trà này còn thích hợp bày trí với nhiều mẫu ghế sofa khác nhau như: ghế sofa vải nỉ hay bàn ghế sofa da nhập khẩu đều phù hợp. Bàn trà kết hợp với ghế sofa nào đều mang tới vẻ đẹp sang trọng.

Bàn trà mặt đá

bàn uống nước phòng khách

Bàn trà mặt đá hiện đại

Bàn uống nước có mặt đá sang trọng cũng là sản phẩm được ưa chuộng trong không gian nội thất cao cấp. Bàn trà có thể sử dụng mặt đá nhân tạo hoặc mặt đá tự nhiên. Hai loại bàn trà này sẽ có những ưu nhược điểm nhất định và có giá bán khác nhau.

Bàn trà mặt đá kết hợp với ghế sofa Malaysia nhập khẩu cao cấp sẽ mang tới không gian đẳng cấp dành cho ngôi nhà. Bất cứ ai nhìn vào không gian này cũng mong muốn được sở hữu.

Bàn trà mặt kính

bàn uống nước phòng khách

Bàn trà mặt kính

Các mẫu bàn uống nước phòng khách mặt kính cường lực cao cấp mang tới vẻ đẹp hiện đại cho không gian tiếp khách gia đình. Chất liệu này cũng được sử dụng nhiều trong không gian hiện đại. Vì vậy quý vị cũng đừng bỏ qua mẫu bàn trà này.

Để tham khảo trực tiếp các loại bàn sofa đẹp cho phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp chi tiết.

=> 3 loại bàn trà dành cho phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Recommended For You