Chất liệu sofa băng chung cư dùng nhiều nhất

Sofa băng chung cư sẽ là chọn lựa mà nhiều gia đình không thể nào bỏ qua. Chất liệu sofa băng dùng cho chung cư loại nào phổ biến và được yêu thích nhất?

Sofa băng còn có thể gọi khác là sofa văng dài hay sofa văng chữ I, sofa văng nhỏ gọn. Với loại ghế sofa này ngoài chung cư bạn còn dùng được ở nhiều các không gian khác nhau. Tìm hiểu ngay về các chất liệu sofa văng nhỏ được dùng nhiều nhất cho chung cư nhé.

Sofa băng chung cư chất liệu da

Sofa chung cư nhỏ đẹp dạng văng chất liệu da được dùng cực nhiều và đem lại nhiều các giá trị. Sofa văng da tạo nên sự sang trọng, nét đẹp thời thượng và đẳng cấp. Chất liệu da có hai loại chính là da công nghiệp và gia thật. Dòng da công nghiệp có nhiều loại và chất lượng không bằng da thật. Tuy nhiên nếu bạn chọn loại giả da cao cấp thì có thể yên tâm về vẻ đẹp và độ bền. Loại giả da cao cấp của sofa tạo nên sản phẩm bền đẹp, ấn tượng và giá rẻ hơn da thật. Tất nhiên dòng da thật vẫn có độ bền cao hơn và giá trị hơn. Bạn dựa vào nhu cầu, điều kiện kinh tế để mua chất liệu da cho sofa văng thật thích hợp. Hiện nay sofa da có rất nhiều màu sắc với các thiết kế khác nhau.

sofa băng chung cư

Sofa văng nhỏ chất liệu da bò thật cho chung cư

sofa băng chung cư

Một mẫu sofa văng giả da hạng sang, cao cấp

Sofa băng chung cư chất liệu vải nỉ

Cùng với sofa da thì chất liệu vải nỉ của sofa văng chữ I được dùng rất phổ biến cho chung cư. Sofa văng vải nỉ đa dạng các màu sắc khác nhau, tạo sự tươi mới và trẻ trung. Bản thân chất liệu vải nỉ lại có nhiều loại như vải bố, nỉ nhung, vải lanh, cotton… Chúng tạo nên nhiều bộ sofa vải nỉ mang vẻ đẹp ấn tượng riêng.

Sofa băng vải nỉ cho chung cư có thể mang phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Đa số hiện nay sofa băng hiện đại là được dùng phổ biến nhất cho các căn hộ chung cư. Chất liệu vải nỉ của sofa có giá thường mềm hơn so với sofa bằng da.

sofa băng chung cư

Sofa băng vải nỉ cao cấp, bền đẹp và cực trẻ trung

Cả chất liệu da và vải nỉ của sofa băng chung cư đều đem lại ấn tượng, nét đẹp riêng cho căn hộ nhà bạn. Tùy theo từng gia chủ để bạn có thể chọn lựa loại sofa chất liệu phù hợp. Mua thêm các loại bàn uống nước để kết hợp với sofa để giúp chung cư nhà bạn hoàn thiện, đảm bảo tiện nghi nhất. Và tất cả đều có tại Nội Thất Xinh Hà Nội. 

Recommended For You