Chất liệu thảm trải sofa và những điều bạn chưa biết

Bạn đã biết gì về chất liệu thảm trải sofa? Hiện nay có nhiều chất liệu làm thảm sofa khác nhau và khi mua hàng bạn nên tìm hiểu kĩ để có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Rất nhiều không gian có thể sử dụng thảm sofa đặc biệt là phòng khách gia đình. Khi mua hàng chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó có chất liệu làm thảm. Vậy bạn đã biết gì về các chất liệu làm nên tấm thảm sofa cao cấp?

Tìm hiểu chất liệu thảm trải sofa hiện nay

Chất liệu sợi tổng hợp

Thảm sofa làm từ sợi tổng hợp Polypropylene rất phổ biến hiện nay và được nhiều người yêu thích. Các không gian phòng khách gia đình hay văn phòng, khách sạn, nhà hàng đều có thể sử dụng loại thảm làm từ chất liệu này. Ưu điểm của thảm sợi tổng hợp đó chính là sự đa dạng mẫu mã, họa tiết màu sắc cho bạn thoải mái chọn lựa. Đặc biệt nó có khả năng không tích điện, dai và mềm mại, rất bền màu với thời gian. Vì những ưu điểm đó nên hiện nay dòng thảm này rất được yêu thích.

chất liệu thảm trải sofa

Sợi tổng hợp làm thảm sofa dai, bền màu và rất mềm

Chất liệu len

Thảm trải sofa chất liệu len cũng rất được yêu thích hiện nay. Thảm len có khả năng chống ồn, chống trơn trượt cực tốt. Sử dụng thảm len trong không gian đem lại sự sang trọng và đẳng cấp, dễ kết hợp với các món đồ nội thất. Thảm len cũng vô cùng đa dạng mẫu mã, họa tiết hoa văn để bạn chọn lựa.

chất liệu thảm trải sofa

Thảm len đẹp, bền, chống ồn và trơn trượt hiệu quả

Chất liệu lông

Thảm lông luôn được ưu chuộng và đặc biệt phù hợp với những không gian sang trọng. Thảm lông có thể là lông dài hoặc ngắn, cực kì êm ái và mềm mại, chống ồn, chống trơn trượt tốt. Tuy nhiên loại thảm này thích hợp với thời tiết mùa hè hơn mùa đông và khi vệ sinh sẽ khá là khó khăn.

chất liệu thảm trải sofa

Thảm lông cực kì mềm mại và êm ái

Chất liệu Polyester

Loại chất liệu này cũng cực kì phổ biến khi sản xuất thảm trải sàn. Thảm làm từ chất liệu này có độ êm ái cao, đàn hồi tốt và đặc biệt là màu sắc rất đẹp. Nó được rất nhiều gia đình chọn lựa, có độ bền cao. Kết hợp cùng ghế sofa góc hay sofa da, sofa vải đem đến không gian tuyệt đẹp.

chất liệu thảm sofa

Sợi plyester bền, màu rất đẹp

Chất liệu làm thảm sofa đa dạng cho các bạn chọn lựa. Để mua thảm sofa cao cấp bền đẹp, thoải mái lựa chọn theo ý thích quý khách hàng hãy đến ngay Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Tham khảo: Thảm sofa màu xám – lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian

Recommended For You