Chọn bàn trà chung cư cho các gia đình Việt

Bàn trà đã quá quen thuộc và là món đồ nội thất không thể thiếu cho bất cứ gia đình nào. Với bàn trà chung cư nên chọn lựa như thế nào để đảm bảo được sự phù hợp, đem lại giá trị sử dụng nhất?

Bàn trà cho chung cư có thể là bàn trà gỗ hay bàn trà đá, bàn trà kính… Tìm hiểu ngay cách chọn bàn trà chung cư thật phù hợp với các gia đình Việt nhé.

Chọn lựa kiểu dáng cho bàn trà chung cư

Với bàn trà dành cho chung cư bạn đừng quên chú ý đến kiểu dáng. Có nhiều kiểu dáng bàn trà cho bạn chọn lựa như bàn trà hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình elip… Nói chung gia chủ có thể chọn lựa theo ý muốn nhưng phải đảm bảo kiểu dáng đó dễ bài trí và không cản trở đến sinh hoạt của gia đình bạn.

bàn trà chung cư

Chú ý kiểu dáng của bàn trà cho chung cư

Chọn kích thước cho bàn trà chung cư

Bàn trà dành cho chung cư không nên chọn loại có kích thước quá lớn. Chỉ nên chọn loại gọn nhẹ, vừa phải là phù hợp nhất. Các loại bàn trà có kích thước 1m2 – 1m4 sẽ rất phù hợp. Hay các loại bàn trà tròn kích thước từ 600 – 900 mm cũng là gợi ý hoàn hảo. Nói chung kích thước bàn trà cần dễ để kết hợp cùng với sofa văng nhỏ gọn hoặc sofa góc chữ L trong phòng khách chung cư, đảm bảo giá trị thẩm mĩ.

bàn trà chung cư

Kích thước cho bàn trà của chung cư nên nhỏ gọn, vừa phải

Chọn màu sắc cho bàn trà chung cư

Bàn trà có rất nhiều các gam màu sắc mà bạn có thể chọn lựa cho căn hộ chung cư gia đình. Bạn có thể chọn màu sáng như trắng, vàng nhẹ, màu xám, màu nâu, màu đen, nâu – trắng, nâu – đen, trắng – đen, xám đen… Nói chung gam màu nào cũng có thể chọn lựa nhưng tất nhiên bạn phải biết cách hài hòa với tổng thể không gian.

bàn trà chung cư

Chọn màu sắc của bàn trà đảm bảo sự hài hòa trong chung cư

Bàn trà chung cư đa dạng các mẫu mã trên thị trường hiện nay. Bàn trà thường được đặt trong phòng khách, kết hợp với sofa góc hoặc là sofa văng nhỏ cùng với thảm trải sàn. Để mua bàn trà cho chung cư và nhiều các món đồ nội thất khác nhau, quý khách hàng hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh tại Hà Nội nhé.

Recommended For You