Chọn bàn trà kính hay bàn trà mặt đá cho phòng khách hiện đại?

Với rất nhiều dòng sản phẩm bàn trà phòng khách trên thị trường hiện nay thì nổi bật có 2 loại bàn trà hiện đang được nhiều người lựa chọn đó là bàn trà mặt kính và bàn trà mặt đá. Nên lựa chọn bàn trà mặt kính hay bàn trà mặt đá cho phòng khách hiện đại? Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà cho phòng khách nhà mình thì tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Chọn bàn trà kính hay bàn trà mặt đá?

Với nhiều sản phẩm bàn trà đẹp được bán trên thị trường hiện nay thì việc lựa chọn kiểu bàn trà nào để phù hợp với không gian nội thất phòng khách là điều hoàn toàn không dễ dàng đối với những người không có kinh nghiệm chọn mua nội thất. Nếu quý vị đang phân vân không biết nên chọn bàn trà mặt kính hay bàn trà mặt đá cho phòng khách hiện đại của mình thì hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Bàn trà mặt kính

Các mẫu bàn trà kính hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay bởi sản phẩm này rất phù hợp bày trí trong không gian hiện đại. Bàn trà mặt kính mang tới không gian hiện đại cho phòng khách. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tính thích nghi cao, có thể bày trí với nhiều bộ ghế sofa phòng khách khác nhau.

Chọn bàn trà kính hay bàn trà mặt đá cho phòng khách hiện đại?

Mẫu bàn trà mặt kính

Những chiếc bàn trà mặt kính thường có giá thành rẻ hơn so với những loại bàn trà đẹp khác trên thị trường hiện nay. Nó có giá giao động từ 5 triệu – 6 triệu/chiếc nên nhiều người có thể sở hữu được sản phẩm này.

Bàn trà mặt đá

Sản phẩm bàn trà mặt đá cẩm thạch là sản phẩm bàn trà cao cấp hiện đang được nhiều người ưa chuộng khi lựa chọn đồ nội thất cho các căn hộ chung cư, dinh thự, biệt thự. Loại bàn trà này thường sử dụng mặt bàn đá cẩm thạch tự nhiên hoặc mặt bàn đá nhân tạo.

Chọn bàn trà kính hay bàn trà mặt đá cho phòng khách hiện đại?

Bàn trà mặt đá mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng khách

Bàn trà mặt đá mang tới không gian đẳng cấp cho phòng khách bởi chúng có đường vân đẹp, mặt bàn đá không thấm nước giúp quý vị dễ dàng vệ sinh sản phẩm trong quá trình sử dụng. Do đó, lựa chọn bàn trà mặt đá cũng là một sản phẩm mà quý vị không thể bỏ qua. Khi kết hợp cùng ghế sofa da cao cấp chính là sự chọn lựa cực kì thông minh của bạn. 

Địa chỉ mua bàn trà phòng khách đẹp

Tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm bàn trà phòng khách tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang tới nhiều mẫu thiết kế đẹp. Nội Thất Xinh đang là điểm đến của nhiều người tiêu dùng có nhu cầu về nội thất. Bởi tại siêu thị Nội Thất Xinh thường xuyên giới thiệu các mẫu thiết kế mới dành cho quý vị tham khảo và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khác hàng.

Chọn bàn trà kính hay bàn trà mặt đá cho phòng khách hiện đại?

Nội Thất Xinh là địa chỉ cung cấp nhiều sản phẩm bàn trà đẹp cho phòng khách

Mỗi tháng Nội Thất Xinh đều giới thiệu các mẫu bàn trà đẹp, trong đó có cả bàn trà được sản xuất nội địa và bàn trà được nhập khẩu nguyên chiếc. Quý khách có nhu cầu về các mẫu bàn trà phòng khách đừng quên đến với showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc quý vị có thể liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thông tin chi tiết và nhanh nhất về các mẫu bàn trà kính, bàn trà mặt đá.

=> 4 mẫu bàn trà màu trắng mặt đá cực sang cho phòng khách

Recommended For You