Chọn các món đồ nội thất cho nhà nhỏ 15m2

Chọn lựa nội thất cho nhà nhỏ 15m2 phải khéo léo. Không gian này có diện tích khá khiêm tốn nên từ màu sắc, kích thước, kiểu dáng của đồ nội thất phải được chú ý hơn bao giờ hết.

Với không gian 15m2 cũng như các không gian nhỏ khác, khi chọn nội thất phải tạo được vẻ đẹp. Đồng thời nó phải tạo được cảm giác thoáng đãng và tiện nghi khi sinh hoạt.

Thông thường thiết kế căn hộ nhỏ 15m2 hay các loại hình nhà khác 15m2 sẽ theo lối kiến trúc hiện đại. Chọn lựa dồ nội thất cho không gian này như thế nào bạn đã biết?

Gợi ý mua đồ nội thất cho nhà nhỏ 15m2

Nhà ống 15m2, căn hộ 15m2… tuy nhỏ nhưng sẽ có các món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu.

Ghế sofa

Sofa cho nhà nhỏ 15m2 không nên chọn các kiểu dáng và kích thước quá lớn. Nếu sofa quá đồ sộ sẽ khó bài trí và đem lại sự chật chội cho không gian.

Với diện tích 15m2 các loại sofa góc kiểu chữ L vừa và nhỏ, sofa văng chữ I sẽ là chọn lựa thích hợp nhất. Các loại ghế sofa này có thiết kế gọn gàng nên bố trí rất dễ và giúp cho không gian được trở nên thoáng đãng hơn, rộng rãi hơn.

Hiện nay cả sofa góc chữ L và sofa văng chữ I đều có nhiều các mẫu mã cho bạn lựa chọn thật phù hợp với không gian của mình.

nội thất cho nhà nhỏ 15m2

Nhà 15m2 thì các loại sofa văng chữ I hay sofa góc nhỏ vừa chữ L sẽ rất thích hợp

Bàn trà

Cách bố trí nhà 15m2 như thế nào tùy theo mỗi gia chủ. Dù bố trí thế nào thì bàn trà cũng là món đồ quan trọng không thể thiếu. Bàn trà cho không gian này hiện nay có rất nhiều loại khác nhau.

Với không gian nhỏ bạn nên chọn bàn trà hình chữ nhật vừa phải, bàn trà vuông, bàn trà tròn sẽ cực kì phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa một số loại bàn trà hình dáng khác nhưng kích thước nhỏ gọn, dễ bài trí. Chất liệu có thể là bàn trà gỗ, bàn trà đá, bàn trà kính… tùy theo mỗi gia chủ. 

nội thất cho nhà nhỏ 15m2

Một trong những mẫu bàn trà phù hợp với căn nhà 15m2

Thảm trải sàn

Với thảm đẹp cho sofa trong căn nhà nhỏ 15m2 tốt nhất bạn hãy chọn thảm tấm. Các kích thước 1000 x 1500 mm, 1400×2000 mm, 1600×2300 mm… sẽ là gợi ý bạn không thể bỏ qua.

nội thất cho nhà nhỏ 15m2

Thảm trải sàn dạng tấm cực dễ bài trí

Bàn ghế ăn

Với bàn ghế ăn, bạn nên chọn những mẫu bàn ăn đẹp mang phong cách hiện đại. Số lượng ghế từ 2 – 4 sẽ phù hợp nhất. Số lượng ghế vừa phải sẽ giúp bạn bài trí dễ dàng và tạo cho không gian độ thoáng đãng nhất.

nội thất cho nhà nhỏ 15m2

Bàn ăn từ 2 – 4 ghế sẽ hợp nhà diện tích 15m2

Ngoài các món đồ nội thất kể trên thì các loại kệ tivi, giường tủ, bàn trang điểm… cho không gian 15m2 bạn cũng nên chú ý chọn lựa. Chọn các món đồ với kích thước gọn nhẹ để dễ bài trí và tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất.

Ưu tiên các gam màu nhẹ nhàng, trung tính, trầm nhẹ như màu trắng, màu nude, kem, ghi, xám, xanh nhẹ, nâu nhẹ… cho không gian nhỏ để tạo độ thoáng tối đa nhất.

Mua nội thất cho nhà nhỏ 15m2 ở đâu?

Chọn lựa được địa chỉ bán các món đồ nội thất cho không gian 15m2 rất quan trọng. Bởi một địa chỉ uy tín luôn đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất cũng như các chính sách dịch vụ hấp dẫn.

Mua nội thất cho nhà nhỏ 15m2 đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ các món đồ từ bàn ghế sofa, thảm trải sàn, kệ tivi, bàn ghế ăn… Đồ nội thất thiết kế tuyệt đẹp, chất lượng, giá tốt, bảo hành lâu dài.

Bạn sẽ có ngay một không gian cực đẹp và thoải mái với các món đồ nội thất tại Nội Thất Xinh.

Recommended For You