Chọn chất liệu cho bàn tiếp khách văn phòng đẹp

Lựa chọn bàn tiếp khách văn phòng phù hợp với bộ ghế sofa là điều tiên quyết giúp quý vị sở hữu không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao. Vậy, nên lựa chọn bàn trà cho sofa văn phòng như thế nào phù hợp?

Các chất liệu nên mua khi chọn bàn tiếp khách văn phòng

Những mẫu sofa văn phòng đẹp và cao cấp đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, quý vị cũng phải chọn được bộ bàn tiếp khách văn phòng phù hợp bộ sofa để mang tới vẻ đẹp hài hòa nhất cho không gian.

Quý vị có thể tham khảo những gợi ý mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây khi chọn mua bàn tiếp khách văn phòng cao cấp nhé!

Bàn trà sofa mặt đá cao cấp

bàn tiếp khách văn phòng

Bàn trà mặt đá cao cấp

Những mẫu bàn trà sofa nhập khẩu có mặt đá cao cấp là sự lựa chọn không tồi dành cho văn phòng làm việc của quý vị. Quý vị có thể lựa chọn mẫu bàn trà mặt đá chân inox hoặc những mẫu bàn trà khung gỗ mặt đá đều phù hợp.

Hiện, trên thị trường những mẫu bàn trà này đang được ưa chuộng sử dụng vì có chất lượng cao. Bên cạnh đó, nó còn mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

Bàn trà gỗ cao cấp

Các mẫu bàn trà gỗ đang được ưa chuộng khi kết hợp với bàn ghế sopha phòng khách, bàn ghế sofa văn phòng cao cấp. Quý vị có thể lựa chọn bàn trà có chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đều phù hợp sử dụng trong không gian tiếp khách văn phòng.

bàn tiếp khách văn phòng

Bàn trà gỗ công nghiệp

Ngoài 2 loại bàn tiếp khách văn phòng cao cấp này quý vị có thể tham khảo thêm những mẫu bàn trà mặt kính cường lực. Đây cũng là dòng sản phẩm bàn trà cao cấp đang bán chạy nhất hiện nay.

Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu bàn trà đẹp cho văn phòng làm việc hoặc phòng khách nhà mình. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: 10+ mẫu bàn trà cho phòng khách sang trọng

Recommended For You