Chọn chất liệu cho bàn trà cổ điển

Các mẫu bàn trà cổ điển mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp hiện là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Vậy các mẫu bàn trà này nên chọn chất liệu nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà cổ điển mặt đá

Trên thị trường hiện nay, các mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu cổ điển hiện là sự lựa chọn yêu thích nhất hiện nay. Mặt đá kết hợp cùng với các chi tiết tỉ mỉ trong thiết kế sẽ mang đến không gian cực sang. Đây sẽ là các mẫu bàn trà nổi bật cũng như cùng với đó có được những đặc điểm riêng biệt cho mình.

bàn trà cổ điển

Mẫu bàn cổ điển mặt đá được yêu thích

Mặt đá sáng bóng, các đường vân đẹp cùng với đó là sự tỉ mỉ, trong truốt trong từng chi tiết sẽ giúp mang đến mẫu bàn trà cổ điển cực thu hút. Bạn có thể đặt chúng trong không gian rộng lớn cũng như dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác như ghế sofa cao cấp, thảm trang trí nội thất để tăng độ sang trọng cho không gian.

Bàn trà cổ điển bằng gỗ

Các mẫu bàn trà cổ điển bằng gỗ cũng là sự lựa chọn không nên bỏ qua hiện nay. Thông thường chúng sẽ là các tông màu trầm, tối để giúp thể hiện được hết giá trị trong từng chi tiết của sản phẩm. Các mẫu bàn trà  này cũng có nét thẩm mỹ vô cùng thu hút nên có thể chinh phục được nhiều khách hàng.

bàn trà cổ điển

Bàn cổ điển bằng gỗ cực sang cho không gian

Chắc chắn đây sẽ là các mẫu bàn trà không nên bỏ qua để giúp các bạn có được không gian đẹp và thu hút nhất. Hãy chọn các chất liệu gỗ có nhiều năm tuổi để đảm bảo được độ thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm.

Để được tư vấn cụ thể khi chọn chất liệu bàn trà cổ điển các bạn có thể liên hệ đến showroom của Nội Thất Xinh. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Chất liệu bàn trà sofa loại nào tốt nhất?

Bàn nước sofa nên chọn chất liệu nào?
Sự đa dạng của các chất liệu bàn trà sofa giúp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Với mỗi chất liệu sẽ có các ưu điểm riêng biệt cho...
Bàn trà cao cấp nên chọn chất liệu nào?
Bàn trà là món đồ quan trọng không thể thiếu trong các không gian phòng khách hiện đại. Và việc lựa chọn được một mẫu bàn trà cao cấp có độ bền đẹp...
Bàn trà gỗ công nghiệp có bền không?
Trên thị trường hiện nay xu hướng lựa chọn bàn trà gỗ công nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến. Bởi các mẫu bàn trà này có giá thành rẻ cùng với...
Kết nối với Nội thất xinh