Chọn kích thước bàn trà kết hợp thảm trải sàn

Không gian phòng khách là sự kết hợp của nhiều món đồ nội thất khác nhau để có không gian đẹp và tiện nghi. Trong đó, bạn cần chú ý đến việc kết hợp bàn trà và thảm trải sàn để có được không gian cân đối.  Chúng tôi tư vấn cho các bạn cách chọn kích thước bàn trà kết hợp với thảm trải sàn vừa vặn nhất.

Chọn kích thước bàn trà

Cùng với bộ sofa phòng khách thì bàn trà là 2 món đồ quan trọng cũng như chiếm nhiều diện tích nhất. Do đó, các bạn hãy chú ý chọn kích thước bàn trà phòng khách vừa vặn nhất khi kết hợp với bộ sofa cũng như khi đặt trong không gian phòng khách. Hãy cân đói với diện tích căn phòng để chọn được kích thước vừa vặn nhất.

bàn trà phòng khách

Bàn trà có kích thước vừa vặn cho không gian

Cần tránh việc chọn kích thước bàn trà quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ khiến cho không gian mất cân đối. Hơn nữa, việc lựa chọn các đồ nội thất khác cũng sẽ khó khăn. Do đó, việc chọn kích thước bàn trà đặc biệt quan trọng.

Chọn kích thước thảm trải sàn

Khác với việc chọn thảm trải sàn văn phòng hay khách sạn thì khi chọn thảm phòng khách bạn cần đặc biệt chú ý đến kích thước. Kích thước của thảm phải phù hợp với các đồ nội thất khác cũng như với không gian chung. Hãy chú ý kích thước của bàn trà và ghế sofa vì đây là 2 món đồ kết hợp trực tiếp với thảm để có được.

kích thước bàn trà

Mẫu thảm trải sàn có kích thước vừa vặn

Kích thước bàn trà và thảm trải sàn

Mối liên hệ khi chọn kích thước bàn trà và thảm trải sàn có tỷ lệ thuận với nhau. Có nghĩa là nếu như bàn trà có kích thước lớn bạn sẽ chọn thảm trải sàn có kích thước lớn và ngược lại. Cùng với đó, kích thước của thảm trải sàn sẽ luôn lớn hơn kích thước của bàn trà và nhỏ hơn kích thước của bộ sofa để có thể bố trí được tốt nhất.

chọn kích thước bàn trà

Thảm trải sàn có kích thước vừa vặn trong không gian

Với 3 lưu ý khi chọn kích thước bàn trà và thảm trải sàn này hy vọng sẽ giúp các bạn có thể có được sự lựa chọn tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân.

>>>Xem thêm: Bỏ túi 4 kinh nghiệm mua bàn uống nước phòng khách

Recommended For You