Chọn màu sắc thảm trải sàn thật phù hợp với màu sơn tường

Khi chọn màu sắc thảm trải sàn cần phải đảm bảo được sự hài hòa với các món đồ nội thất khác cũng như là màu sơn tường. Khi thảm đẹp cho sofa có màu sắc hợp màu sơn tường sẽ tạo nên căn phòng đẹp nhất, cân đối nhất. Và từ đó việc bạn chọn màu sắc cho các món đồ nội thất khác cũng sẽ dễ dàng hơn.

Lựa chọn màu sắc thảm trải sàn phù hợp màu sơn tường

Tùy theo từng màu sắc sơn tường như thế nào mà bạn chọn được màu sắc thảm sofa sao cho phù hợp.

Với sơn tường màu đỏ

Tường màu đỏ chọn thảm sofa màu nào là phù hợp? Màu đỏ khá kén kết hợp với các màu sắc khác nên phải cân nhắc sao cho thật phù hợp. Gợi ý cho bạn là nên chọn các loại thảm sofa màu nhẹ nhàng hoặc màu trung tính. Trường hợp nếu phòng của bạn rộng có thể chọn thảm màu đỏ cũng rất ổn đấy nhé.

màu sắc thảm trải sàn

Tường sơn màu đỏ nên chọn màu thảm nhẹ nhàng, trung tính. Không gian lớn có thể chọn thảm sofa màu đỏ cùng màu sơn tường

Với tường màu xám

Tường màu xám được rất nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Với gam màu xám thì việc bạn chọn màu sắc cho ghế sofa da hay thảm trải sàn cũng như các món đồ khác sẽ dễ dàng hơn. Tường màu xám bạn có thể chọn tấm thảm sofa màu xám, màu trắng, màu xanh, màu vàng, màu đỏ… Nói chung có rất nhiều các màu sắc thảm có thể phù hợp với sơn tường màu xám. Và không riêng gì thảm, các món đồ ghế sofa, bàn trà cũng tương tự như vậy.

màu sắc thảm trải sàn

Tường màu xám rất dễ kết hợp cùng thảm sofa nhiều các màu sắc khác nhau

Với sơn tường màu xanh

Sơn tường màu xanh có nhiều các mức độ tone màu khác nhau. Nếu đó là sơn tường màu xanh nhạt thì việc chọn màu sắc thảm cũng sẽ rất dễ dàng. Bạn có thể chọn thảm cùng màu, màu nhẹ kết hợp cùng sofa góc cùng màu sẽ làm không gian nổi bật mà vẫn không hề bí bách. Với sơn tường màu xanh đậm thì cần chú ý hơn một chút. Bạn có thể chọn thảm màu nhẹ hoặc màu cùng màu xanh đậm của sơn tường. Tuy nhiên nếu chọn thảm cùng màu sơn hãy chọn các món đồ khác gam màu nhẹ để tạo nên sự hài hòa.

màu sắc thảm sofa

Tùy sơn tường màu xanh đậm hay nhạt để chọn màu thảm cho phù hợp

Tùy theo màu của sơn tường bạn sẽ có sự lựa chọn màu sắc thảm trải sàn cho phù hợp. Với sơn tường màu nhẹ, trung tính sẽ dễ kết hợp hơn với các màu sắc nổi bật. Dù chọn thế nào cũng cần đảm bảo được sự cân bằng và hài hòa nhất.

Mua thảm sofa với thật nhiều các gam màu sắc khác nhau, chất lượng tốt nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo:  Bố trí thảm trải sàn hợp với các món đồ nội thất nào?

Recommended For You