Có các loại phụ kiện trang trí phòng khách nào?

Phụ kiện trang trí phòng khách cùng với đồ nội thất tạo sự hoàn thiện, trang hoàng cho không gian. Phụ kiện trang trí luôn có đa dạng các mẫu mã để bạn chọn theo ý muốn.

Đồ trang trí phụ kiện hay còn gọi là decor nội thất. Đây là những món đồ tăng thêm giá trị thẩm mĩ cho phòng khách cũng như đem lại nhiều ý nghĩa.  Bạn đã biết có những món đồ trang trí phòng khách nào chưa?

Vai trò của đồ phụ kiện trang trí phòng khách

Phòng khách đẹp cần sự kết hợp của nhiều các yếu tố. Đầu tiên chắc chắn không thể thiếu các món đồ nội thất. Một bộ sofa nhập khẩu hay sofa vải, sofa gỗ, bàn trà sẽ tạo sự sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó là các loại tủ kệ, thảm trải sàn… Tùy mỗi không gian sẽ có sự chọn lựa khác nhau.

Bên cạnh đồ nội thất, chúng ta cần phải nhắc đến decor trang trí. Chúng là những món đồ nhỏ hơn nội thất, thậm chí bé xinh. Tuy nhiên vai trò của chúng lại không hề nhỏ.

cong ty thiet ke noi that gia re tai bin

Phụ kiện nội thất đóng nhiều vai trò quan trọng

Decor trang trí tạo điểm nhấn ấn tượng hơn cho không gian. Nó có thể được treo trên tường, đặt trên bàn trà, đặt cạnh sofa. Hoặc nó được bài trí ở bất cứ vị trí nào nếu bạn thấy đẹp, phù hợp. Có các phụ kiện trang trí giúp cho phòng khách đẹp hơn và bớt đơn điệu hơn. Các món đồ nội thất cũng sẽ tạo được sự thu hút hơn.

Nhiều món đồ decor nội thất còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Chúng giúp đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho gia đình bạn. Vậy bạn có biết hiện nay có các món decor nội thất nào?

Điểm danh các loại phụ kiện trang trí phòng khách phổ biến

Bức tượng nghệ thuật

Tượng nghệ thuật được nhiều gia chủ chọn lựa cho không gian của mình. Món đồ này rất đẹp, đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Kích thước gọn nhẹ nên việc bài trí cũng rất dễ dàng. Tùy vào phong cách của từng phòng khách, bạn chọn tượng nghệ thuật có thiết kế phù hợp nhất.

Đối với tượng nghệ thuật nó có rất nhiều loại. Ngoài căn cứ phong cách không gian bạn có thể chọn theo sở thích, theo tuổi tác. Đa số nhiều người chọn đặt tượng trên kệ tivi, kệ treo tường hay trên các đình tủ cao trong phòng khách.

co-cac-loai-phu-kien-trang-tri-phong-khach-nao-2

Tượng nghệ thuật trang trí trong phòng khách

Những bức tranh treo tường

Nói đến decor trang trí nội thất là phải nhắc đến tranh treo tường. Có rất nhiều các loại tranh treo tường khác nhau. Kích thước, màu sắc, họa tiết, chất liệu vô cùng đa dạng, phong phú. Lựa chọn tranh như thế nào là tùy vào mỗi gia đình.

Tranh treo tường giúp tạo điểm nhấn, làm các bức tường không còn đơn điệu. Nó được đặt ở nhiều các vị trí khác nhau. Bạn có thể đặt sau sofa văng, bộ sofa góc hay sau kệ tivi, ở một mảng tường thích hợp. Nói chung có nhiều vị trí để bạn bài trí. Các bức tranh treo tường còn đem nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

co-cac-loai-phu-kien-trang-tri-phong-khach-nao-3

Tranh treo tường tạo điểm nhấn cho không gian

Lọ hoa, bình hoa trang trí

Đây là phụ kiện nội thất xuất hiện ở hầu hết mọi gia đình hiện nay. Nó được dùng cho nhiều các vị trí, dễ bài trí. Bạn có thể đặt ở bàn trà, đặt ở kệ trang trí, kệ sách… Món đồ này tạo nên điểm nhấn, sự sinh động và nổi bật hơn cho phòng khách.

co-cac-loai-phu-kien-trang-tri-phong-khach-nao-4

Lọ hoa, bình hoa trang trí phòng khách

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường nghệ thuật cũng là món decor bạn không nên bỏ qua cho phòng khách. Chúng được thiết kế rất đẹp mắt và ấn tượng. Do đó đồng hồ sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ và việc xem giờ thuận tiện hơn.

co-cac-loai-phu-kien-trang-tri-phong-khach-nao-5

Đồng hồ treo tường thiết kế tuyệt đẹp

Các món đồ phong thủy

Các gia chủ hiện nay rất chú trọng đến yếu tố phong thủy. Do đó trong phòng khách sẽ thường trang trí các đồ vật liên quan vấn đề này. Decor phong thủy có thể kể đến như Lam Điểu, Thần Mã, Bạch Lộc, Rùa Vàng, Thiên Lý Mã…. Tùy vào mỗi gia chủ sẽ chọn đồ decor phong thủy khác nhau.

Tượng decor trang trí phòng khách

Decor phong thủy đem lại nhiều ý nghĩa

Decor phong thủy vừa tạo điểm nhấn cho không gian vừa có nhiều ý nghĩa. Nó sẽ giúp cuộc sống gia đình cũng như công danh sự nghiệp của bạn được may mắn, thuận lợi hơn.

Còn rất nhiều các loại phụ kiện trang trí phòng khách khác nhau. Hãy tìm hiểu kĩ nếu bạn muốn sắm sửa cho không gian của mình nhé.

Recommended For You