Có nên kết hợp combo kệ tivi bàn trà cho phòng khách?

Phòng khách luôn là không gian được chú trọng nhiều nhất khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Lựa chọn đồ nội thất mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách luôn được các khách hàng ưu tiên. Hiện nay có rất nhiều combo kết hợp bàn trà và kệ tivi cho phòng khách. Câu hỏi đặt ra là có nên kết hợp combo bàn trà và kệ tivi cho phòng khách?

Bàn trà kết hợp kệ tivi mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách.

Hiện nay, những mẫu combo bàn trà kết hợp kệ tivi được sản xuất rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Những bộ combo bàn trà sofa và kệ tivi với đặc điểm cùng chất liệu mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn sự hài hòa và gắn kết giữa các đồ nội thất. Sử dụng cùng chất liệu, màu sắc giúp cho căn phòng không trở nên lộn xộn về màu sắc mà vẫn đảm bảo sự sang trọng.

Có nên kết hợp combo kệ tivi bàn trà cho phòng khách

Bàn trà kết hợp kệ tivi sang trọng cho phòng khách.

Những mẫu bàn trà và kệ tivi mặt đá cao cấp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với mặt đá cao cấp được thiết kế với đường vân đá tự nhiên mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn sự sang trọng và đẳng cấp. Bàn uống trà và kệ tivi mặt đá đặt trong cùng một không gian tạo nên sự hài hòa và đồng nhất cho căn phòng.

Có nên kết hợp combo kệ tivi bàn trà cho phòng khách

Bàn trà và kệ tivi mặt đá cao cấp cho không gian phòng khách.

Bạn cũng có thể lựa chọn bàn trà kính kết hợp kệ tivi mặt kính để mang đến sự hiện đại và mới mẻ cho không gian phòng khách. Với thiết kế hiện đại cùng với chất liệu an toàn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Ngoài ra, sẽ có giá thành thấp hơn những mẫu bàn trà mặt đá.

Có nên kết hợp combo kệ tivi bàn trà cho phòng khách

Combo bàn trà và kệ tivi mặt kính hiện đại cho phòng khách.

Điều hấp dẫn các bạn sẽ được mua sắm ưu đãi, giảm giá khi lựa chọn combo bàn trà và kệ tivi tại Nội Thất Xinh. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn các sản phẩm trên cũng như ghế sofa cao cấp và nhận những ưu đãi của chúng tôi nhé!

Recommended For You