Có nên mua bàn trà chân sắt mặt đá cho phòng khách không?

Có nên mua bàn trà chân sắt mặt đá cho phòng khách hiện đại? Nhiều người băn khoăn không biết có nên sử dụng sản phẩm này không? Để có câu trả lời đúng đắn nhất quý vị tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Bàn trà chân sắt mặt đá có bền không?

Bàn trà phòng khách hiện có nhiều loại khác nhau với chất liệu vô cùng đa dạng. Vì vậy quý vị có thêm nhiều sự lựa chọn cho phòng khách nhà mình. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại. Nhiều người băn khoăn không biết có nên sử dụng sản phẩm này không? Tuổi thọ sản phẩm này là bao nhiêu?

bàn trà chân sắt mặt đá

Bàn trà có chân sắt và mặt đá

Các mẫu bàn trà mặt đá, chân kim loại hiện nay có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bởi đây đều là những chất liệu khá bền bỉ. Chất liệu mặt đá có khả năng chống thấm nước, chống mài mòn, chịu va đạp tốt, chịu nhiệt. Còn phần khung kim loại được mạ titan hoặc phủ crom. Do đó có thể chống quá trình oxy hóa rất tốt.

Vì vậy quý vị có thể lựa chọn mẫu bàn trà này cho ghế sofa phòng khách – https://noithatxinh.vn/sofa-phong-khach nhà mình để sở hữu không gian sống tiện nghi và sang trọng nhất.

Có nên mua bàn trà mặt đá chân sắt không?

Như đã nói ở trên, tuổi thọ sử dụng của các mẫu bàn trà chân sắt mặt đá khá cao. Sản phẩm này có mẫu mã thiết kế đẹp và hợp xu hướng nội thất hiện đại. Chính vì thế quý vị hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu bàn trà này cho không gian sống.

bàn trà chân sắt mặt đá

Sản phẩm có tuổi thọ lâu dài

Để sở hữu những mẫu bàn trà phù hợp nhất với mẫu bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết về mẫu thiết kế phù hợp cho không gian của quý vị. Tại showroom của chúng tôi có sẵn nhiều sản phẩm dành cho quý vị tham khảo.

=>4 mẫu bàn trà gỗ hiện đại màu trắng – đen sáng tạo, bán chạy

Recommended For You