Có nên mua bàn trà kiểu nhật cho không gian phòng khách?

Cùng với ghế sofa, bàn trà là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong không gian hiện đại. Những bộ bàn trà kiểu Nhật hiện nay cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn để tạo nên điểm nhấn khác biệt cho không gian phòng khách. Vậy những không gian hiện đại có nên mua bàn uống trà kiểu nhật hay không? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà kiểu Nhật phù hợp với nhiều không gian phòng khách.

Những mẫu bàn trà kiểu nhật được thiết kế kiểu dáng đa dạng, có sự phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bàn trà phù hợp để kết hợp với nhiều dạng sofa góc nhau từ sofa vải hay sofa gỗ hiện đại cho không gian trở nên hoàn hảo. Không gian phòng khách nhà bạn sẽ tạo được sự khác biệt và ấn tượng khi sở hữu mẫu bàn trà phòng khách độc đáo này.

Bàn trà kiểu nhật cho phòng khách

Bàn trà kiểu Nhật cho phòng khách ấn tượng.

Đặc điểm của bàn trà nhật được thiết kế thấp và để trệt nên bạn cần chú ý lựa chọn sofa và thảm trải sàn phù hợp. Nên chọn những bộ sofa không quá cao để tạo sự cân xứng cho không gian. Thảm trải sàn đóng vai trò quan trọng tạo sự liên kết, nổi bật và mang đến sự ấm áp cho bàn trà.

Bàn Trà Nhật Mã BT01

Thảm trải sàn kết hợp bàn trà nhật đẹp mắt.

Một gợi ý hoàn hảo cho việc kết hợp bàn trà nhật cao cấp với sofa đó là việc bạn lựa chọn những bộ sofa gỗ cổ điển để mang đến không gian độc đáo, thể hiện tính dân tộc. Một bộ sofa gỗ kích thước lớn màu nâu kết hợp bàn trà nhật và thảm trải sàn màu trắng chắc chắn sẽ tạo nên một không gian vô cùng hoàn hảo, tạo ấn tượng lớn cho những vị khách đến chơi nhà. Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại có thể lựa chọn bàn trà kiểu nhật với ghế sofa góc bọc đệm chân thấp.

Bàn Trà Nhật Mã BT03

Bàn trà kiểu nhật kết hợp vải góc độc đáo.

Lựa chọn ngay một mẫu bàn trà nhật hà nội để làm mới không gian phòng khách nhà bạn ngay hôm nay nhé. Qúy vị có thể đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể cũng như trực tiếp lựa chọn cho mình mẫu bàn trà ưng ý nhất nhé.

Recommended For You