Đặc trưng từng kiểu dáng ghế sofa phòng khách

Kiểu dáng ghế sofa phòng khách hiện nay có nhiều loại và mỗi loại mang đặc trưng khác nhau. Ghế sofa đem lại sự sang trọng, là trung tâm của không gian nên chính là món đồ nội thất được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Ghế sofa phòng khách giúp cho căn phòng trở nên thu hút sự chú ý của mọi người. Nó có nhiều các chức năng khác nhau, giúp bạn nghỉ ngơi thư giãn, kết hợp bàn trà gỗ hay thảm trải sàn giúp không gian đẹp hơn. Với từng kiểu dáng ghế sofa sẽ có các đặc trưng như thế nào?

Đặc trưng từng kiểu dáng ghế sofa phòng khách

Sofa văng

Sofa văng được biết đến phổ biến hiện nay và được sử dụng cho nhiều các không gian. Với phòng khách gia đình bạn có thể sử dụng sofa văng chữ I hay sofa văng bộ, tùy vào diện tích. Ghế sofa văng chữ I có đặc điểm đó là hình dáng dài như chữ I, gồm 2 – 3 chỗ ngồi. Loại sofa này có thể được làm bằng chất liệu da hay vải nỉ, đa dạng các mẫu mã khác nhau. Nó cực kì thích hợp với những không gian có diện tích nhỏ. Loại sofa văng bộ gồm 2 – 3 ghế sofa kết hợp với nhau, trong đó có loại 1 chỗ ngồi, có loại 2 – 3 chỗ ngồi. Nó cũng được làm từ nhiều các chất liệu và rất hợp với không gian rộng.

kiểu dáng ghế sofa

Ghế sofa văng dạng chữ I

kiểu dáng ghế sofa

Ghế sofa văng bộ cho không gian rộng

Sofa góc

Với sofa góc chắc chắn chúng ta không còn xa lạ nữa phải không? Rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng sofa góc bởi sự dễ dàng bố trí. Sofa góc cũng có các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau như sofa góc chữ L hay chữ U. Sofa chữ L rất phổ biến, thích hợp được với nhiều không gian, tận dụng góc chết để bố trí. Sofa chữ U lại rất thích hợp với các phòng khách rộng. Cả hai loại đều được làm từ nhiều chất liệu, nhiều màu sắc để bạn chọn lựa theo ý thích.

kiểu dáng ghế sofa

Ghế sofa góc thích hợp với nhiều không gian

Sofa đơn

Ghế sofa đơn chỉ có một chỗ ngồi và chỉ dành cho 1 người. Nó có thể được dùng ở phòng khách và cũng có thể dùng ở phòng ngủ, phòng đọc sách… Nếu dùng phòng khách bạn có thể kết hợp vài chiếc sofa đơn với bàn trà gỗ sẽ rất hợp đấy nhé.

kiểu dáng ghế sofa

Ghế sofa đơn dành cho một người ngồi

Sofa giường

Đặc trưng nổi bật của sofa giường đó là vừa có thể ngồi lại có thể kéo ra thành giường để nằm. Nó có thể được làm bằng da hay vải nỉ, đa dạng mẫu mã. Đây là loại sofa đa năng, thông minh đang được ưa chuộng. Ghế sofa giường đặt ở phòng khách kết hợp thảm sofa và bàn trà sẽ rất đẹp đấy nhé. Tùy theo màu sắc sofa bạn có thể chọn thảm trải sàn và bàn trà sao cho phù hợp.

kiểu dáng ghế sofa

Sofa giường thông minh, đa chức năng

Mỗi kiểu dáng ghế sofa phòng khách sẽ có đặc trưng riêng của mình. Muốn mua được bộ sofa ưng ý hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi còn có thảm sofa, bàn trà, kệ tivi cùng rất nhiều các món đồ nội thất khác.

Recommended For You