Đèn trang trí phòng khách hiện đại tạo ấn tượng không gian

Hiện nay đèn trang trí phòng khách hiện đại là một trong số các món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu. Có đèn trang trí giúp không gian của bạn trở nên thật sự nổi bật.

Bên cạnh các loại bàn ghế sopha phòng khách hay thảm trải sàn, kệ tivi… thì đèn trang trí luôn nằm trong top đồ nội thất được ưa chuộng. Bạn đã biết gì về dòng sản phẩm này?

Có các loại đèn trang trí phòng khách hiện đại nào?

Có rất nhiều các loại đèn trang trí chúng ta có thể dùng cho phòng khách. Cần kể đến một số loại tiêu biểu sau:

Đèn chùm

Đầu tiên cần kể đến đèn chùm trong phòng khách. Đèn chùm luôn tạo nên được sự đẳng cấp, sang trọng và lung linh cho không gian. Thiết kế của đèn chùm đa dạng mẫu mã, từ phong cách hiện đại cho đến cổ điển, tân cổ điển. Đèn có thể làm từ thủy tinh hoặc pha lê nên độ lấp lánh càng tăng rõ rệt. Đèn chùm được lắp trên trần nhà, cung cấp ánh sáng và đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao cho phòng khách. Phòng khách hiện đại bạn nên chọn đèn chùm hiện đại để tạo sự hài hòa nhé.

đèn trang trí phòng khách hiện đại

Đèn chùm tuyệt đẹp dành cho phòng khách

Đèn mâm

Đèn mâm cũng có thiết kế cực kì ấn tượng, đa dạng các mẫu mã nên khách hàng có thể chọn lựa cực kì thoải mái. Đèn mâm tạo nên ánh sáng lung linh, sáng và an toàn cho sức khỏe. Với mẫu mã đẹp, từ dáng vuông, tròn, hình hoa lá phá cách… tạo nên nét đẹp ấn tượng mạnh mẽ cho mọi người. Đèn mâm cũng được đặt áp vào trần nhà. Bạn có thể đặt ngay dưới sofa da phòng khách hoặc tại một vị trí thích hợp trong căn phòng.

đèn trang trí phòng khách hiện đại

Đèn mâm tạo sự lung linh, sang trọng cho phòng khách

Đèn thả trần

Loại đèn thả này có thể dùng ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian. Ngoài phòng khách nó còn có thể dùng ở phòng ăn, nhà bếp. Đèn thả cho phòng khách vừa cung cấp ánh sáng lại vừa tạo sự mới mẻ. Đèn thả treo trên trần nhà và sẽ có chiều dài nhất định, thả xuống phía dưới. Thiết kế của loại đèn này thường khá đơn giản nhưng lại có sức hút rất lớn. Đặc biệt với các không gian nhỏ gọn thì loại đèn này sẽ cực kì phù hợp.

đèn trang trí phòng khách hiện đại

Đèn thả trần ấn tượng cho phòng khách

Đèn treo tường

Đèn treo tường có rất nhiều mẫu mã, thiết kế hoa văn trên đèn rất ấn tượng. Đèn sẽ được gắn trên tường của phòng khách, tùy từng gia chủ sẽ có thể chọn số tượng đèn khác nhau.

đèn trang trí phòng khách hiện đại

Đèn treo tường có nhiều loại khác nhau cho phòng khách hiện đại

Đèn trang trí phòng khách hiện đại giúp không gian lung linh hơn

Một không gian sống muốn đẹp chính là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau. Cùng với ghế sofa, bàn uống nước hay thảm trải sàn thì đèn trang trí là món đồ không thể thiếu.

Với thiết kế đẹp cùng ánh sáng phát ra đèn trang trí giúp phòng khách hiện đại trở nên sang, đẳng cấp và lung linh hơn. Giá trị thẩm mĩ của căn phòng chắc chắn sẽ đẹp hơn so với việc không lắp đèn. Hơn nữa những loại đèn này thường là đèn led nên an toàn khi dùng, tiết kiệm điện năng tối đa.

Đèn trang trí phòng khách hiện đại cung cấp đầy đủ ánh sáng cho căn phòng, nhất là những góc khuất. Cùng ánh sáng tự nhiên nó giúp phòng khách của bạn đẹp và tiện nghi trong mọi sinh hoạt.

Recommended For You