Địa chỉ mua bàn trà đẹp tại Hà Nội

Ghế sofa đẹp cũng phải có bàn trà phù hợp thì mới mang tới không gian nội thất ấn tượng cho phòng khách. Do đó, việc lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp cho không gian sống của mình cũng vô cùng quan trọng. Vậy, mua bàn trà đẹp ở đâu Hà Nội?

Các loại bàn trà hiện đang được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn trà phòng khách đang được bày bán. Dưới đây là một số loại bàn trà đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

+ Bàn trà hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà hình chữ nhật đang là loại bàn trà được sử dụng phổ biến hiện nay. Dòng sản phẩm này có thể bày trí phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bàn uống nước hình chữ nhật còn có thể bày trí với nhiều bộ ghế sofa khác nhau như: ghế sofa góc, ghế sofa văng, ghế sofa bộ.

mua bàn trà đẹp

Bàn trà mặt đá hình chữ nhật

+ Bàn trà tròn

Các mẫu bàn trà tròn được ưa chuộng trong không gian sống hiện đại, đặc biệt là không gian sống có diện tích nhỏ hẹp. Bởi bàn trà phòng khách hình tròn có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian. Các mẫu bàn tròn hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

+ Bàn trà hình vuông

Các mẫu bàn trà hình vuông đặc biệt ưa chuộng trong không gian sống thiết kế theo phong cách Nhật Bản, Thiền…Bởi món đồ nội thất này thường được thiết kế với chân bàn thấp, thường được bày trí trệt trong phòng khách.  Với cuộc sống hiện đại hối hả và nhiều áp lực thì phong cách Thiền, Nhật Bản cũng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Do đó các mẫu bàn trà Nhật hình vuông  này cũng đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

+ Bàn trà oval

Mẫu bàn trà oval cũng đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Đặc biệt là trong gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bàn trà oval được thiết kế không có góc cạnh, vì vậy vừa mang tới sự an toàn cho người dùng vì hạn chế va đập lại vừa mang tới phong thủy tốt cho phòng khách.

mua bàn trà đẹp

Bàn trà hình oval

Trên đây là các dòng sản phẩm bàn trà đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi đi lựa chọn bàn trà phòng khách cho ngôi nhà bạn nên tham khảo những mẫu thiết kế này nhé!

Mua bàn trà đẹp ở đâu Hà Nội?

Mua bàn trà đẹp ở đâu Hà Nội? Địa chỉ nào có nhiều mẫu bàn trà đẹp cho người tiêu dùng tham khảo trực tiếp? Hãy đến ngay với showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội của Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu bàn trà đẹp, mới nhất và hợp xu hướng nhất hiện nay.

mua bàn trà đẹp

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn trà đẹp

Các mẫu bàn trà đẹp của Nội Thất Xinh được bày trí sẵn tại showroom cùng với ghế sofa phòng khách, thảm trải sàn và cả kệ tivi. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đẹp nhất cho phòng khách của mình.

Đến siêu thị Nội Thất Xinh quý khách còn được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, giúp mua bàn trà đẹp và phù hợp nhất với bộ sofa phòng khách. Hotline giải đáp 24/7: 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333. Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: Những ưu điểm nổi bật của bàn kính uống nước

Recommended For You