Đồ nội thất hiện đại có giá như thế nào?

Lựa chọn đồ nội thất hiện đại dành cho không gian hiện đại. Mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại tạo sự tinh tế, sang trọng và rộng thoáng nhất.

Nội thất hiện đại được thiết kế với đặc trưng tinh tế, đơn giản nhưng cực kì sang. Nó có đặc trưng khác nhau hoàn toàn so với phong cách cổ điển. Các món đồ nội thất đẹp tuy đơn giản nhưng luôn có một sức hút cực hấp dẫn.

Các món đồ nội thất hiện đại được sử dụng phổ biến

Sự phát triển của ngành nội thất đem lại cho con người nhiều các món đồ khác nhau. Chúng có thể được thiết kế với vô vàn kiểu dáng độc đáo, mới lạ thu hút sự chú ý của mọi người.

Theo phong cách hiện đại chúng ta có thể kể đến các món đồ nội thất tiêu biểu như bàn ghế sofa, kệ tivi, thảm trải sàn, mẫu bàn ăn đẹp hay các loại giường tủ, bàn trang điểm, tủ bếp…. Nói chung có vô vàn các món đồ nội thất thiết kế hiện đại cho chúng ta chọn lựa.

Đặc trưng của phong cách hiện đại ở các món đồ nội thất đó là không cầu kì trong thiết kế, đường nét. Nó khác với kiến trúc cổ điển chạm khắc, uốn lượn cầu kì.

Các gam màu trắng, gam màu trung tính, màu đen, màu nổi bật… đều được ưa chuộng cho các món đồ nội thất hiện đại. Chúng được sử dụng thoải mái, miễn sao đảm bảo sự cân bằng và phù hợp.

Đồ nội thất kiểu hiện đại sử dụng được cho mọi không gian. Tuy nhiên tùy theo từng căn phòng mà bạn chọn lựa món đồ cho phù hợp, đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất.

Rất nhiều món đồ nội thất hiện đại nên chắc chắn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc giá cả của chúng như thế nào, có đắt hay không phải không nào?

đồ nội thất hiện đại

Có rất nhiều các món đồ nội thất thiết kế phong cách hiện đại

Giá cả đồ nội thất hiện đại ngày nay

Mức giá của các món đồ nội thất hiện đại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi món đồ lại có mức giá khác nhau. Dưới đây sẽ là mức giá tổng quan của những đồ nội thất phổ biến, được dùng nhiều nhất trên thị trường:

Ghế sofa

Ghế sofa hiện đại có rất nhiều loại, từ mẫu sofa góc đẹp cho đến sofa văng bộ, sofa văng nhỏ, sofa đơn, sofa da, sofa vải, sofa gỗ… Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau

+ Dòng sofa da thật hoặc sofa gỗ tự nhiên nhập khẩu sẽ có giá cao nhất. Chúng dao động từ 50 triệu đến vài trăm triệu đồng. Đây là những loại ghế sofa có chất lượng cực kì cao, thiết kế cực kì đẳng cấp, tinh tế và thời thượng.

+ Dòng sofa giả da hay sofa vải nỉ trong nước có mức giá rẻ hơn. Nó có thể chỉ vài triệu đến vài chục triệu. Sofa giá rẻ vài triệu mua tại nơi không uy tín sẽ nhanh hỏng, không bền. Nên mua sofa trong nước giả da, vải nỉ tại nơi uy tín để yên tâm nhất.

Nói chung tùy theo chất liệu, kích thước, kiểu dáng, nguồn gốc… mà giá cả sofa hiện đại sẽ có sự khác nhau.

đồ nội thất hiện đại

Ghế sofa có nhiều các mức giá khác nhau

Bàn trà

Bàn trà hiện đại cũng đa dạng các mức giá. Theo phong cách hiện đại nên mức giá thường sẽ rẻ hơn phong cách cổ điển. Tuy nhiên thực tế nó cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Bàn trà hiện đại có thể dao động từ vài triệu, hơn mười triệu hoặc vài chục triệu. Mức phổ biến nhất là từ 5 – 15 triệu. Ví dụ, bàn trà gỗ sẽ có giá khác bàn trà đá. Một số loại thiết kế nghệ thuật hay làm từ các chất liệu cực tốt có thể giá sẽ cao hơn.

đồ nội thất hiện đại

Bàn trà hiện đại cũng có nhiều giá trên thị trường

Bàn ghế ăn

Với bàn ăn đẹp phong cách hiện đại giá cả cũng rất đa dạng. Nó có thể từ vài triệu đến vài chục triệu. Mức giá phổ biến từ 5 triệu – 40 triệu. Tùy theo chất liệu, kích thước, nguồn gốc, kiểu dáng… mà giá cả sẽ khác nhau.

đồ nội thất hiện đại

Giá cả bàn ghế ăn hiện đại

Bạn không nên tham rẻ mua loại bàn ăn trôi nổi trên thị trường. Chọn địa chỉ uy tín giá có thể cao hơn một chút nhưng chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.

Thực tế còn rất nhiều đồ nội thất hiện đại với các mức giá khác nhau. Quý khách muốn biết giá của thảm sofa hiện đại, giường tủ, bàn kệ hiện đại… hãy truy cập noithatxinh.vn để biết cụ thể hơn nhé.

Recommended For You