Đồ nội thất làm bằng đá cho không gian sang trọng

Với những món đồ nội thất làm bằng đá chắc chắn sẽ biến không gian của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Vậy đồ nội thất làm bằng chất liệu này gồm những loại nào bạn đã biết hay chưa?

Không gian sang trọng với đồ nội thất làm bằng đá

Một không gian muốn hoàn hảo không thể thiếu đi các món đồ nội thất. Chúng gồm sofa, bàn trà, bàn ghế ăn, kệ tivi… Những món đồ này lại được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau, trong đó đá chính là chất liệu hiện nay đang rất được ưa chuộng.

đồ nội thất bằng đá

Đồ nội thất bằng đá biến không gian trở nên cực sang trọng

Đồ nội thất bằng đá đem lại cho không gian sự sang trọng và đẳng cấp, thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn có thể chọn bàn trà uống nước cho phòng khách, bàn ghế ăn đá cho nhà bếp… Với mỗi không gian sẽ có món đồ thích hợp. Chất liệu đá của các món đồ nội thất cũng rất dễ kết hợp. Chắc chắn gia chủ sẽ khẳng định được phong cách khi sử dụng đồ nội thất bằng đá đấy nhé.

Các món đồ nội thất bằng đá cho gia đình bạn

Có rất nhiều các món đồ nội thất dùng đá làm chất liệu, trong đó cần kể đến bàn trà, bàn ghế ăn hay kệ tivi. Đây là những món đồ dùng trong không gian gia đình bạn, hiện nay trở thành xu hướng và rất hot trên thị trường nội thất.

đồ nội thất bằng đá

Bàn trà làm bằng đá

Bàn trà được sử dụng trong phòng khách, kết hợp cùng thảm sofa và ghế sofa. Nó có thể được làm từ đá tự nhiên hay đá nhân tạo. Chất liệu đá thường được làm ở mặt bàn trà và sẽ kết hợp với gỗ ở phần thân, chân bàn trà. Sự kết hợp này đem lại vẻ đẹp cuốn hút khó cưỡng.

đồ nội thất bằng đá

Bàn ghế ăn mặt đá cực sang cho nhà bếp

Kệ tivi là món đồ tiếp theo cũng được sử dụng trong không gian gia đình và thường được làm từ đá. Nó cũng như bàn trà đa dạng chất liệu nhưng chất liệu đá được nhiều người yêu thích. Kệ tivi đá cực đẹp và sang trọng dù đặt trong phòng khách, phòng ngủ hay ở đâu.

Bàn ăn mặt đá sẽ được đặt trong không gian nhà bếp. Bàn ghế ăn bằng đá được biết đến với sự đẳng cấp, thời thượng và thu hút. Rất nhiều các gia đình hiện nay đã lựa chọn món đồ này. Bạn có thể lựa chọn bàn ghế ăn hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông… Dòng sản phẩm này rất đa dạng mẫu mã để bạn chọn lựa.

Đồ nội thất bằng đá rất đa dạng mẫu mã tại Nội Thất Xinh. Bạn có thể chọn cho mình món đồ yêu thích nhất. Chất lượng cao cấp cùng giá cả phù hợp đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Liên hệ Nội Thất Xinh để được tư vấn.

Recommended For You