Ghế ăn hiện nay có những loại nào?

Ghế ăn luôn đi kèm với các mẫu bàn ăn và có tác dụng tạo nên một sản phẩm bàn ghế ăn hoàn chỉnh cho không gian của bạn. Ghế ăn hiện nay có rất nhiều loại khác nhau tạo nên sự độc đáo và ấn tượng nhất.

Các loại ghế ăn nổi bật nhất hiện nay

Ghế ăn thiết kế theo kiểu Pháp cổ

Những mẫu ghế ăn thiết kế theo kiểu Pháp cổ hiện nay đang rất được yêu thích. Đặc điểm của loại ghế ăn này chính là có nét của sự hoài cổ và hơi hướng của sự cổ điển. Nhìn vào mẫu ghế ăn chúng ta thấy khá giống với mẫu ghế sofa đơn, vô cùng sang trọng, đẳng cấp và tạo nên được sự thoải mái khi dùng.

các loại ghế ăn hiện nay

Ghế ăn thiết kế theo kiểu Pháp cổ với sự sang trọng và mang hơi hướng của sự cổ điển

Ghế ăn Eames

Những mẫu ghế ăn Eames phổ biến với rất nhiều các gam màu sắc khác nhau. Thiết kế đặc trưng của ghế là phần ngồi phía trên được làm bằng nhựa, phần chân ghế có thể bằng gỗ hay bằng kim loại. Ghế ăn đặc trưng cho phong cách nội thất đương đại, thể hiện được sự thanh thoát và nhẹ nhàng.

các loại ghế ăn

Ghế ăn Eames thanh thoát, nhẹ nhàng với phần ngồi được làm bằng nhựa 

Ghế ăn Wishbone

Ghế ăn Wishbone đem lại một cảm giác rất bình dị, mộc mạc và gần gũi. Ghế ăn Wishbone thiết kế hiện đại với các đường nét thanh mảnh nhưng sắc nét và tinh tế. Với loại ghế này có thể kết hợp với bàn ăn mặt đá hay bàn ăn gỗ là hợp nhất.

các loại ghế ăn

Ghế ăn Wishbone với vẻ đẹp bình dị, mộc mạc

Ghế ăn truyền thống

Những mẫu ghế ăn truyền thống có thiết kế khá đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn luôn được yêu thích hiện nay. Ghế ăn truyền thống thường sẽ không có tay vịn, lưng tựa ghế cao tạo tư thế ngồi thoải mái nhất.

các loại ghế ăn

Ghế ăn với kiểu dáng truyền thống

Với mỗi kiểu dáng ghế ăn khi kết hợp cùng mẫu bàn ăn sẽ đem lại vẻ đẹp khác nhau. Tùy theo từng loại bàn ghế ăn bạn hãy chọn thêm tấm thảm sofa để kết hợp cùng tạo nên ấn tượng hơn nữa cho nhà bếp nhé.

==>>>   Gợi ý các mẫu bàn ghế ăn cho 4 người hợp nhất

Recommended For You