Ghế phòng khách hiện đại – xu hướng lựa chọn ngày nay

Có thể nói, ghế phòng khách hiện đại chính là xu hướng chọn lựa trong nhiều năm trở lại đây. Đến nay nó tiếp tục được yêu thích và là chọn lựa của nhiều gia đình.

Đặc điểm thiết kế của ghế phòng khách hiện đại

Sofa phòng khách hiện được thiết kế với nhiều các phong cách khác nhau. Có loại sofa hiện đại, sofa cổ điển hay sofa tân cổ điển. Sofa hiện đại là dòng sản phẩm cực phổ biến với rất nhiều các mẫu mã trên thị trường.

Sofa hiện đại dành cho không gian hiện đại. Đặc trưng của dòng sofa này chính là thiết kế đơn giản, không cầu kì. Sofa không có đường nét uốn lượn mà thay vào đó là các góc cạnh mạnh mẽ, sắc nét. Nhìn bộ sofa rất đơn giản nhưng lại cực kì sang trọng và đẳng cấp.

ghe-phong-khach-hien-dai-xu-huong-lua-chon-ngay-nay-1

Ghế sofa hiện đại với thiết kế tinh tế, đơn giản và sang trọng

Thiết kế sofa phong cách hiện đại giúp không gian trở nên thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều. Hiện nay dòng sản phẩm này có cả sofa nhập khẩu và sofa nội địa. Bạn có thể chọn lựa theo điều kiện kinh tế gia đình.

Các kiểu dáng thiết kế của ghế phòng khách hiện đại

Ghế sofa đơn

Sofa đơn hiện đại là loại sofa phù hợp cho 1 người sử dụng. Sofa rất gọn nhẹ, cực dễ di chuyển và đặt được ở nhiều nơi. Dòng sản phẩm đặc biệt phù hợp cho phòng đọc sách, phòng ngủ, ban công… Bạn có thể chọn lựa sofa đơn bằng vải, da hay gỗ tùy ý thích.

ghe-phong-khach-hien-dai-xu-huong-lua-chon-ngay-nay-2

Ghế sofa đơn hiện đại

Ghế sofa văng

Sofa hiện đại dáng văng cực kì được yêu thích hiện nay. Bạn có thể lựa chọn sofa văng kiểu chữ i hoặc sofa set văng bộ. Sofa văng chữ i sẽ phù hợp cho các không gian diện tích vừa và nhỏ. Nó gọn nhẹ, có từ 2 – 4 lòng ngồi.

Sofa set văng bộ gồm nhiều ghế kết hợp. Nó phù hợp cho các căn phòng có diện tích rộng rãi. Bố trí trong không gian rộng đem lại sự bề thế, thời thượng. Không nên bố trí dòng sản phẩm này trong không gian nhỏ sẽ rất bí bách và tù túng.

ghe-phong-khach-hien-dai-xu-huong-lua-chon-ngay-nay-3

Dòng ghế sofa văng hiện đại

Ghế sofa góc

Nói đến sofa hiện đại không thể bỏ qua dòng sofa góc. Sofa góc chữ L và chữ U phổ biến hiện nay. Trong đó dòng sofa góc kiểu chữ L phù hợp với nhiều các không gian. Sofa chữ U chỉ thích hợp cho không gian rộng.

Sofa góc chữ L là giải pháp tuyệt vời để bạn che giấu khuyết điểm phòng khách. Đặt sofa ở góc tường sẽ cho không gian rộng và đẹp hơn rất nhiều.

ghe-phong-khach-hien-dai-xu-huong-lua-chon-ngay-nay-4

Dòng ghế sofa góc hiện đại kiểu chữ L

Ngoài các loại trên thì sofa hiện đại còn có rất nhiều loại khác nhau. Bạn có thể chọn sofa chữ C, sofa bệt, sofa tròn…. Với mỗi loại sofa hiện đại sẽ có vẻ đẹp và các đặc tính khác nhau.

Ghế phòng khách hiện đại là xu hướng chọn lựa hiện nay của nhiều gia đình. Sofa có nhiều loại với nhiều mức giá cho bạn chọn lựa phù hợp gia dình. Mua các loại sofa hiện đại quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé.

Recommended For You