Ghế sofa bảo hành bao nhiêu năm?

Ghế sofa bọc đệm êm ái đang là xu hướng lựa chọn đồ nội thất phòng khách hiện nay. Có rất nhiều người thắc mắc ghế sofa bảo hành bao nhiêu năm? Bởi đây là thông tin hữu ích, quyết định tới lợi ích của người tiêu dùng.

Vì sao cần biết thời gian bảo hành ghế sofa?

Một trong những yếu tố quý vị không thể bỏ qua khi lựa chọn mua sản phẩm nội thất đó là chính sách bảo hành sản phẩm. Bởi thời gian bảo hành cũng phần nào phản ánh chất lượng của bộ ghế sofa phòng khách. Các sản phẩm có chất lượng cao thường có thời gian bảo hành lâu dài.

Ghế sofa bảo hành bao nhiêu năm

Khi mua ghế sofa cần phải biết thời gian bảo hành sản phẩm

Biết thời gian bảo hành ghế sofa quý vị sẽ được hưởng những lợi ích trong chính sách này của đơn vị bán hàng. Vì khi sử dụng sản phẩm, nếu xảy ra lỗi trong thời gian bảo hành sẽ được khắc phục mà không mất phí. Khi mua đồ nội thất, đặc biệt là ghế sofa quý vị cũng nên quan tâm tới việc ghế sofa bảo hành bao nhiêu năm?

Ghế sofa bảo hành bao nhiêu năm?

Hiện trên thị trường nội thất Hà Nội có nhiều địa chỉ bán ghế sofa khác nhau. Mỗi cửa hàng lại có chính sách bảo hành sản phẩm riêng cho mình. Dưới đây là chính sách bảo hành ghế sofa của Nội Thất Xinh.

Ghế sofa bảo hành bao nhiêu năm

Ghế sofa bảo hành bao nhiêu năm?

Các sản phẩm ghế sofa phòng khách của Nội Thất Xinh sẽ được bảo hành theo từng bộ phận như: Khung xương gỗ tự nhiên được bảo hành 10 năm, đệm mút chống lún bảo hành 3 năm, chất liệu bảo hành từ 3-5 năm tùy thuộc từng loại.

Đây cũng chính là thời gian bảo hành sản phẩm của các đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất ghế sofa. Bởi mỗi loại vật liệu lại được nhập khẩu từ đơn vị khác nhau nên các bộ phận của ghế sofa cũng được áp dụng thời gian bảo hành khác nhau.

Quý vị muốn tham khảo và trải nghiệm trực tiếp các mẫu ghế sofa da phòng khách, ghế sofa nỉ cao cấp, các loại bàn trà đẹp… hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Chất liệu bàn trà sofa loại nào thì tốt nhất?

Recommended For You