Ghế sofa da bò có giá bao nhiêu?

Giá bán ghế sofa da bò là bao nhiêu? Hiện có những loại ghế sofa da bò nào? Nếu quý vị đang quan tâm tới dòng sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây.

Ghế sofa da bò có những loại nào?

Chất liệu da bò thật hiện có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại da lại có giá bán khác nhau. Bên cạnh đó, xuất xứ của các loại chất liệu da thật khác nhau cũng có giá bán khác nhau. Các chất liệu da bò thật nhập khẩu từ Ý sẽ có giá cao hơn chất liệu nhập khẩu từ Malaysia.

sofa da bò

Ghế sofa da bò có nhiều loại khác nhau

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay còn có 2 dòng ghế sofa da bò chính đó là ghế sofa 100% và ghế sofa bọc da thật 50%. Ghế sofa da thật 50% được bọc cả da công nghiệp và da bò thật, kiểu pha trộn này giúp hạ giá thành sản phẩm.

Giá sofa da bò hiện nay là bao nhiêu?

Để sở hữu được bộ ghế sofa da bò cao cấp cho phòng khách nhà mình quý vị phải bỏ qua bao nhiêu tiền? Các bộ 

ghế sofa da cao cấp hiện nay có giá bán khá đắt đỏ. Ghế sofa da thật hiện nay thường có giá bán trung bình khoảng 15 triệu/mét dài.

sofa da bò

Ghế sofa da bò có giá bán khoảng 15 triệu/mét dài

Tùy vào từng kích thước của bộ ghế sofa phòng khách thì sẽ có giá bán khác nhau. Để sở hữu được bộ ghế sofa da thật cao cấp quý vị phải bỏ từ 60-120 triệu đồng/ bộ. Để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm ghế sofa da bò thật quý vị hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 4 cách làm sạch sofa giả da đơn giản ngay tại nhà.

Recommended For You