Ghế sofa đi văng và các loại phổ biến hiện nay

Ghế sofa đi văng hay ghế đi văng là dòng sản phẩm có thể thích hợp với nhiều không gian. Bản thân dòng sản phẩm này cũng được chia thành các loại khác nhau đấy nhé. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về điều này.

Ghế sofa đi văng loại nhỏ gọn

Sofa văng nhỏ gọn là loại có thiết kế theo kiểu dáng chữ I, dài một đường thằng, không góc. Loại sofa này thích hợp cho nhiều không gian, nhất là các căn phòng vừa và nhỏ. Sofa văng chữ I dễ bài trí, tiết kiệm diện tích, đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

ghế sofa đi văng

Sofa văng chữ I gọn nhẹ di chuyển, bài trí cực kì dễ dàng

Bộ đi văng nhỏ gọn có cả phong cách hiện đại và cổ điển, tân cổ điển. Chọn lựa tùy thuộc theo từng không gian đảm bảo sự phù hợp nhất. Sofa văng chữ I gọn nhẹ có thể 2, 3, 4 lòng ngồi với các kích thước khác nhau. Sofa văng chữ I ngoài dùng cho phòng khách, phòng ngủ còn có thể dùng cho phòng đọc sách, ban công, ngoài trời… Đặc biệt nếu bạn muốn kết hợp với bàn ăn mặt đá thì loại ghế sofa này sẽ cực thích hợp. 

Ghế sofa đi văng dạng văng bộ

Sofa văng bộ sẽ gồm nhiều ghế kết hợp cùng với nhau. Dòng ghế sofa này thích hợp với không gian rộng lớn. Sofa văng bộ cần nhiều diện tích bài trí nên không gian rộng sẽ thoải mái hơn so với không gian hẹp. Ghế sofa văng bộ có thể làm bằng da hoặc bằng vải nỉ, bằng gỗ với nhiều mẫu mã khác nhau. Chúng giúp cho không gian của bạn trở nên bề thế hơn, sang trọng hơn và đẳng cấp hơn. Các phòng khách rộng hay văn phòng làm việc sử dụng loại ghế sofa này rất nhiều.

ghế sofa đi văng

Ghế sofa dạng văng bộ sẽ thích hợp cho những không gian rộng

Ghế sofa đi văng cũng là dòng cực được yêu thích hiện nay trên thị trường. Cùng với bộ sofa góc nó đem lại cho bạn sự tiện nghi và vẻ đẹp hoàn hảo. Mua sofa đi văng và nhiều các loại sofa khác nhau quý khách đến ngay Nội Thất Xinh tại Hà Nội.

===>>>   3 bộ ghế sofa da văng chữ I siêu tiết kiệm diện tích phòng khách

Recommended For You