Ghế sofa góc phòng khách hợp với loại bàn trà nào?

Kết hợp ghế sofa góc phòng khách với bàn trà là điều bất cứ gia chủ nào cũng áp dụng để có được không gian hoàn hảo. Không gian sẽ đẹp hơn nếu như bạn biết cách kết hợp hai món đồ này với nhau.

Loại bàn trà nào sẽ hợp với sofa góc phòng khách bạn đã biết? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Ghế sofa góc phòng khách và loại bàn trà phù hợp

Sofa góc và bàn trà chữ nhật

Đây là cách kết hợp vô cùng phổ biến trong nhiều gia đình. Cách kết hợp này rất đẹp, phù hợp nhờ sự tương đồng của hai món đồ nội thất. Bạn có thể tùy theo diện tích từng không gian để có sự chọn lựa cho phù hợp. Kết hợp ghế sofa da hay vải nỉ dạng góc với bàn trà chữ nhật đều đem đến giá trị thẩm mĩ cao.

ghế sofa góc phòng khách

Ghế sofa góc kết hợp với bàn trà chữ nhật rất hợp và phổ biến hiện nay

Sofa góc và bàn trà vuông

Cách kết hợp này cũng được nhiều gia đình chọn lựa, nó đặc biệt thích hợp với những không gian nhỏ như nhà cấp 4, nhà phố hay nhà chung cư mini. Bàn trà vuông và sofa góc gọn gàng cho không gian thêm sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra bạn có thể dùng sofa góc chữ U và bàn trà vuông cho không gian rộng cũng rất thích hợp. 

ghế sofa góc phòng khách

Sofa góc chữ U và bàn trà vuông cho không gian rộng rất hợp phải không nào?

Sofa góc và bàn trà tròn

Một sự kết hợp hoàn hảo nữa đó là sofa góc với bàn trà tròn. Cách kết hợp này có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa, dễ dàng bố trí. Cách này rất được hay áp dụng cho những không gian nhỏ. Kết hợp cùng tấm thảm sofa loại nhỏ vừa vặn chắc chắn sẽ đem đến giá trị thẩm mĩ cao.

ghế sofa góc phòng khách

Ghế sofa góc và bàn trà tròn rất thích hợp cho những không gian nhỏ

Ghế sofa góc đa dạng mẫu mã, có thể kết hợp với nhiều bàn trà uống nước khác nhau. Hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có thể chọn lựa và được tư vấn tốt nhất.

 

Recommended For You