Ghế sofa hoàng gia – điểm nhấn lộng lẫy cho không gian

Ghế sofa hoàng gia là loại sofa mang đến vẻ đẹp cực kì ấn tượng. Một bộ sofa phù hợp cho không gian sẽ tạo nên điểm nhấn khó rời mắt. Căn phòng trở nên thật lộng lẫy và xa hoa.

Như thế nào là ghế sofa hoàng gia?

Sofa hoàng gia là loại ghế sofa được thiết kế theo phong cách cổ điển. Sofa toát lên được sự xa hoa, lộng lẫy, đẳng cấp và quý phái. Thiết kế ghế sofa với các đường nét cực cầu kì, uốn lượn, tinh xảo và đòi hỏi kĩ thuật cao.

ghe-sofa-hoang-gia-diem-nhan-long-lay-cho-khong-gian-1

Sofa hoàng gia cực kì tỉ mỉ, cầu kì, uốn lượn mềm mại

Sofa phong cách hoàng gia ngày xưa thường chỉ dành cho tầng lớp quý tộc. Ngày nay loại ghế sofa này được dùng rộng rãi, cho các không gian cổ điển xa hoa, rộng rãi. Loại sofa này chủ yếu được thiết kế theo dáng văng chữ I, văng bộ và một số kiểu dáng khác nhau.

===> Xem thêm: các mẫu ghế sofa văng dài phong cách hiện đại

Các đặc điểm của ghế sofa hoàng gia

Làm từ các chất liệu cao cấp

Dòng ghế sofa này có thể làm từ chất liệu da, vải nỉ hay gỗ. Dù là chất liệu gì chúng cũng đều được chọn lọc rất kĩ càng. Chính vì vậy nó có độ bền cực kì cao. Các bộ sofa thường được làm từ da thật động vật, vải nỉ cao cấp hoặc các loại gỗ tự nhiên.

ghe-sofa-hoang-gia-diem-nhan-long-lay-cho-khong-gian-2

Chất liệu làm nên các bộ sofa cổ điển hoàng gia cực kì cao cấp ở https://noithatonline.org/

Vô cùng đẳng cấp, lộng lẫy

Với thiết kế theo phong cách cổ điển, chạm khắc cầu kì nên sofa hoàng gia cực kì lộng lẫy. Nó sẽ được đặt ở trong các không gian kiến trúc cổ điển. Do đó nó toát lên sự xa hoa, quý phái, quý tộc và vô cùng ấn tượng. Bộ sofa khẳng định ngay đẳng cấp gia chủ cho bất cứ ai nhìn vào.

ghe-sofa-hoang-gia-diem-nhan-long-lay-cho-khong-gian-3

Ghế sofa quý tộc, lộng lẫy, xa hoa và đẳng cấp

Giá thành cao

Vì thiết kế cầu kì cùng chất liệu cao cấp nên bộ sofa hoàng gia có mức giá không hề rẻ. Các loại sofa góc phòng khách hay sofa văng, sofa giường hiện đại… có nhiều mức giá, có loại rẻ loại đắt. Tuy nhiên đa số các bộ sofa hoàng gia thường có giá khá cao. Không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu.

Ghế sofa hoàng gia chỉ cần nhìn vào là thấy sự khác biệt. Nó chính là phong cách đối lập hoàn toàn với dòng sofa hiện đại. Loại sofa này chỉ phù hợp với không gian kiến trúc cổ điển, xa hoa, nguy nga. Nếu bạn thiết kế nhà ở theo lối kiến trúc này chắc chắn sẽ chọn cho mình bộ sofa ưng ý.

Khi mua sofa phong cách hoàng gia hãy chọn lựa một địa chỉ thật uy tín để mua hàng nhé.

Recommended For You