Ghế sofa nhà chung cư nhỏ nên chọn màu sắc nào?

Màu sắc nào của ghế sofa nhà chung cư nhỏ sẽ phù hợp nhất. Màu sắc ghế sofa đa dạng như hiện nay thì việc chọn lựa sao cho thích hợp chúng ta cũng cần có sự cân nhắc đấy nhé.

Màu sắc cho ghế sofa nhà chung cư nhỏ phù hợp

Nhà chung cư nhỏ nghĩa là có diện tích không lớn. Chính vì vậy việc trang trí không gian với các món đồ nội thất như ghế sofa, thảm sofa hay bàn uống nước cần chú ý đảm bảo sự hài hòa cũng như là làm cho căn hộ thoáng và đẹp hơn. Có thể chọn màu sắc của một số bộ ghế sofa sau đây:

Ghế sofa màu trắng

Với nhà chung cư nhỏ thì chắc chắn không thể nào bỏ qua ghế sofa gam màu trắng. Lựa chọn sofa nhập khẩu hà nội màu trắng hoặc sofa vải nỉ màu trắng đều rất phù hợp. Màu trắng nhẹ nhàng tạo nên cảm giác thoáng đãng, thanh lịch và sang trọng hơn.

ghế sofa nhà chung cư nhỏ

Ghế sofa màu trắng là sự lựa chọn số một cho nhà chung cư nhỏ

Ghế sofa màu xám

Bạn cũng không thể bỏ qua sofa màu xám cho căn hộ chung cư nhỏ của mình. Đây là gam màu trung tính nên dễ kết hợp cùng với nhiều màu sắc khác. Một mẫu sofa góc hay sofa văng màu xám cùng thảm sofa phòng khách cùng màu hoặc màu trắng, màu nâu, màu vàng… đều sẽ đem lại sự thoáng đãng và hài hòa nhất.

ghế sofa nhà chung cư nhỏ

Sofa màu xám cho chung cư nhỏ vừa thoáng vừa sang lại rất thanh lịch

Ghế sofa màu nâu

Màu nâu trầm ấm của ghế sofa không hề làm cho chung cư nhỏ của bạn chật chội đâu nhé. Ngược lại với ghế sofa màu nâu bạn sẽ có được căn hộ nhỏ cực kì ấm áp, sang trọng mà vẫn rất thoáng đãng. Bạn có thể chọn màu nâu nhẹ nhàng hoặc nâu đậm theo ý muốn.

ghế sofa nhà chung cư nhỏ

Sofa màu nâu cũng là sự lựa chọn cho chung cư nhỏ, ấm áp và sang trọng hơn

Sự đa dạng màu sắc của ghế sofa chung cư nhỏ

Ngoài các màu sắc kể trên thì hiện nay ghế sofa cho chung cư nhỏ còn rất nhiều các màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn màu xanh nhẹ, vàng nhẹ, màu ghi, nude, kem… Mỗi màu sắc là một vẻ đẹp riêng cho căn hộ nhỏ của bạn.

Mua ghế sofa chung cư nhỏ với sự đa dạng các màu sắc khác nhau cùng chất lượng tốt hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:  6+ ghế sofa góc màu xanh dành cho chung cư

Recommended For You