Ghế sofa Simili là gì?

Ghế sofa Simili là gì? Nếu quý vị đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh gợi ý dưới đây dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay nhé!

Ghế sofa Simili là gì?

sofa Simili

Ghế sofa Simili là gì?

Da Simili hay còn có tên gọi là da công nghiệp. Ghế sofa Simili là dòng sản phẩm ghế được bọc chất liệu da công nghiệp. Chất liệu da Simili thường có sự kết hợp giữa nhựa hoặc những vật liệu nhựa Vinyl được mô phỏng theo chất liệu da thật.

Sản phẩm này hiện được sản xuất trên công nghệ và máy móc hiện đại cho nên mang tới chất lượng cao. Hiện nay có khá nhiều khách hàng lựa chọn ghế sofa phòng khách đẹp – https://noithatxinh.vn/sofa-phong-khach bọc da Simili.

Vì sao nhiều người chọn ghế sofa Simili?

sofa Simili

Ghế sofa bọc da công nghiệp khá được ưa chuộng hiện nay

Ghế sofa Simili mang tới khá nhiều ưu điểm cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Điều đầu tiên quý vị có thể thấy đó là về giá cả. Những mẫu ghế sofa bọc da công nghiệp có giá thấp hơn rất nhiều so với những mẫu ghế sofa da cao cấp bọc da bò thật. Quý vị chỉ cần đầu tư một khoản nhỏ là đã sở hữu bộ sofa có kiểu dáng đẹp và sang trọng.

Chất liệu da công nghiệp được thiết kế vân đều màu và rất đẹp. Đặc biệt sản phẩm có màu sắc đa dạng hơn chất liệu da thật rất nhiều. Chất liệu da công nghiệp còn có khả năng chống thấm nước nên vệ sinh sản phẩm cũng dễ dàng hơn.

Quý vị muốn tham khảo và trải nghiệm trực tiếp những mẫu ghế sofa Simili có chất lượng cao nhất hiện nay hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu chân bàn đẹp được nhiều người yêu thích

Recommended For You