Ghế sofa văng thì kết hợp với bàn trà nào là hợp nhất?

Quý vị sở hữu không gian phòng khách có diện tích nhỏ và lựa chọn bộ ghế sofa văng cho ngôi nhà của mình nhưng không biết nên lựa chọn mẫu bàn trà phòng khách nào là phù hợp nhất? Hãy tham khảo ngay sự gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh quý vị nhé!

Ghế sofa văng kết hợp với bàn trà nào là phù hợp nhất?

Không gian nội thất phòng khách đẹp cần phải có sự kết hợp hài hòa ghế sofa và bàn trà phòng khách. Bởi vậy việc lựa chọn được chiếc bàn trà đẹp và phù hợp với bộ ghế sofa là điều quan trọng.

Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp để kết hợp cùng với ghế sofa văng hãy tham khảo ngay những mẫu bàn trà dưới đây của chúng tôi nhé!

bàn trà đẹp với ghế sofa

Ghế sofa văng kết hợp với bàn trà nào?

Bàn trà hình chữ nhật

Khi chọn bàn trà hình chữ nhật để kết hợp với ghế sofa văng quý vị nên chú ý tới kích thước của bàn trà. Ghế sofa văng thường được thiết kế với kích thước khá nhỏ, chỉ từ 1m8-2m3 do vậy không nên bày trí với chiếc bàn trà có kích thước quá lớn. Như vậy sẽ mang tới cảm giác chật chội trong căn phòng mà lại không mang tới vẻ đẹp tổng thể cho phòng khách.

bàn trà và ghế sofa văng

Bàn trà hình chữ nhật 

Với những chiếc bàn trà hình chữ nhật quý vị nên lựa chọn những mẫu bàn có chiều dài từ 1m1 – 1m2 là phù hợp nhất để kết hợp với ghế sofa văng trong phòng khách nhỏ.

Bàn trà hình tròn

Bàn trà đẹp hình tròn có ưu điểm tiết kiệm tối đa không gian bày trí trong căn phòng. Vì vậy kết hợp mẫu bàn trà này với ghế sofa văng trong phòng khách nhỏ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

bàn trà và ghế sofa văng

Có thể kết hợp 2 bàn trà nhỏ với ghế sofa văng

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn kết hợp mẫu bàn trà hình oval từ 1-2 cái để tạo điểm nhấn cũng như mang tới sự khác biệt dành cho không gian sống. Sự kết hợp này cũng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ sở hữu những căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ hiện nay.

Quý khách quan tâm tới sản phẩm bàn trà đẹp cho phòng khách hãy tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi tới số Hotline để được tư vấn nhanh nhất.

=> Bí quyết chọn bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ

Recommended For You