Ghế thư giãn da với nhiều các kiểu dáng đa dạng

Ghế thư giãn da chính là món quà hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại bận rộn ngày nay. Ghế thư giãn làm bằng chất liệu da luôn cực kì êm ái và tạo giá trị thẩm mĩ cao. Ghế sofa da đẹp thư giãn hiện nay có nhiều các kiểu dáng thiết kế cho bạn chọn lựa.

Dòng sofa da luôn được biết đến là sản phẩm cao cấp, bền đẹp và thoải mái khi dùng. Sofa da thư giãn chính là một trong những loại sofa rất được yêu thích hiện nay và được nhiều người chọn lựa.

Ghế thư giãn da với nhiều các kiểu dáng đa dạng

Kiểu dáng sofa thư giãn đa rất đa dạng, có thể điểm qua một số mẫu sau đây:

Sofa da thư giãn dạng đơn

Sofa da thư giãn dạng đơn nhỏ gọn dành cho một người ngồi. Sofa đơn có thể bài trí ở bất cứ vị trí nào cũng như dễ di chuyển theo ý muốn. Dạng đơn gọn nhẹ có thể được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển, tân cổ điển. Chất liệu có thể là giả da hoặc da thật cao cấp. Kiểu dáng đơn thư giãn bản thân nó cũng rất đa dạng, có thể có nút điều chỉnh nâng lên hạ xuống hay tay vịn thấp, lưng tựa có thể ngả ra phía sau…

ghế thư giãn da

Ghế thư giãn chất liệu da dạng đơn dành cho một người ngồi

Sofa da thư giãn dạng văng chữ I

Sofa da thư giãn dạng văng chữ I là một trong những loại sofa cho phòng khách rất được ưa chuộng hiện nay. Sofa thư giãn da văng chữ I gọn nhẹ rất thích hợp cho những không gian có diện tích khiêm tốn. Với loại ghế sofa này thiết kế kiểu dáng thư giãn thường sẽ là tay vịn thấp thoải, lưng tựa gật gù, có mẫu kèm theo phần nút nhấn điều chỉnh nâng lên hạ xuống phần thân ghế. Bạn có thể nằm nghỉ ngơi, đọc sách, xem phim hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn trên mẫu sofa văng chữ I này.

ghế thư giãn da

Sofa da thư giãn dạng văng chữ I gọn nhẹ

Sofa da thư giãn dạng góc

Sofa da góc thư giãn thích hợp với nhiều không gian khác nhau, dễ dàng bài trí và cũng rất đa dạng mẫu mã. Sofa góc da có thể làm từ da thật hoặc giả da, đặc biệt dòng da thật tạo nên sự êm ái, cực kì thoải mái khi dùng. Sofa góc có diện tích ngồi hay nằm nhiều hơn so với sofa đơn hay sofa văng chữ I. Sofa da góc thư giãn thiết kế tay vịn thấp, lưng tựa gật gù, có thể có nơi sạc điện thoại, để đồ ăn, nước uống, có thể có nút điều chỉnh nâng lên hạ xuống. Một bộ sofa cực kì tiện nghi cho cuộc sống bận rộn, đồng thời sofa biến không gian của bạn trở nên đẹp sang và trẻ trung hơn.

ghế thư giãn da

Sofa da thư giãn thiết kế dạng góc

Ghế sofa thư giãn da có nhiều các kiểu dáng khác nhau cho bạn chọn lựa. Và Nội Thất Xinh chính là địa chỉ tin cậy để bạn có thể chọn mua các mẫu mã sofa thư giãn cao cấp này.

=> Tham khảo:  3 bộ ghế sofa góc màu nhẹ nhàng dành cho nhà chật

Recommended For You