Ghế thư giãn sang trọng bọc da thật 100% chỉ có tại Nội Thất Xinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng về dòng sản phẩm ghế ngồi thư giãn cao cấp ngày càng cao và khắt khe của người tiêu dùng, Nội Thất Xinh giới thiệu những mẫu ghế thư giãn sang trọng bọc da thật. Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán ghế thư giãn, tuy nhiên có ít địa chỉ mang tới sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng.

Ghế thư giãn sang trọng bọc da thật 100% tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh cung cấp dòng sản phẩm ghế thư giãn sang trọng được bọc da thật 100% nhằm mang tới giây phút thư giãn tuyệt vời nhất dành cho người dùng. Chất liệu da thật mềm mại và mang tới độ thông thoáng cao. Quý vị ngồi hàng giờ trên ghế tựa lưng thư giãn cũng không cảm thấy bí bách như ghế bọc da công nghiệp.

Ghế thư giãn sang trọng

Ghế thư giãn sang trọng bọc da thật

Các mẫu ghế thư giãn của Nội Thất Xinh còn chinh phục người dùng bằng kiểu dáng thiết kế mới lạ, mẫu mã đa dạng có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Giá bán ghế thư giãn sang trọng

Các mẫu ghế thư giãn sang trọng bọc da thật hiện đang có tại Nội Thất Xinh có giá bán giao động từ 16-18 triệu đồng/ ghế. Sản phẩm có giá cả cạnh tranh khi được sản xuất trực tiếp tại xưởng của chúng tôi ở Hà Nội. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như giá thành sản phẩm.

Ghế thư giãn sang trọng

Giá bán của ghế thư giãn

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp sản phẩm của chúng tôi. Hotline tư vấn miễn phí sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế thư giãn hiện đại và tiện nghi cho phòng khách

Recommended For You