Giá bán bàn phòng khách mặt đá có đắt không?

Nhu cầu sử dụng bàn phòng khách mặt đá cao cấp của người dân hiện đang tăng cao. Do đó nhiều người băn khoăn giá bán của những mẫu bàn trà mặt đá có đắt không? Dưới đây là những thông tin mà Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ dành cho quý vị.

Xu hướng chọn bàn phòng khách mặt đá tăng cao

Các mẫu ghế sofa da đẹp ngày càng được nhiều người lựa chọn. Do đó những mẫu bàn phòng khách mặt đá cũng được yêu thích nhiều hơn. Bởi đây là bộ đôi giúp mang tới không gian phòng khách đẹp và sang trọng cho ngôi nhà.

bàn phòng khách mặt đá

Bàn mặt đá cao cấp đang là xu hướng hiện nay

Đặc biệt những mẫu bàn trà sofa mặt đá cao cấp ngày càng được ưa chuộng sử dụng phổ biến hơn. Sản phẩm này mang tới giá trị thẩm mỹ cao, thích hợp sử dụng với không gian nội thất hiện đại. Vì vậy nếu quý vị đã chọn được mẫu ghế sofa phòng khách đẹp thì cũng đừng bỏ qua những mẫu bàn trà sofa mặt đá cao cấp.

Vậy giá bán của sản phẩm này có đắt không? Dưới đây là những thông tin về giá cả của dòng bàn trà đang HOT nhất hiện nay.

Giá bán của bàn trà sofa mặt đá

Giá bán của bàn trà phòng khách phụ thuộc vào kích thước và chất liệu sản xuất. Chất liệu mặt đá tự nhiên sẽ có giá thành đắt hơn mặt đá nhân tạo. Vì vậy, giá bán của sản phẩm bàn phòng khách mặt đá hiện vô cùng đa dạng.

bàn phòng khách mặt đá

Giá bán của bàn phòng khách mặt đá

Tuy nhiên, trên thị trường cũng có những mẫu bàn trà mặt đá bán với giá rẻ, phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình. Vì thế quý vị hoàn toàn có thể sở hữu được mẫu bàn trà đẹp này cho bàn ghế sopha phòng khách nhà mình.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo trực tiếp những mẫu bàn trà mặt đá của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

Recommended For You