Giá bàn trà phòng khách bằng gỗ có đắt không?

Bàn trà phòng khách là đồ dùng quan trọng giúp không gian cân đối và đầy đủ tiện nghi. Trong số các loại bàn trà được sử dụng nhiều hiện nay phải kể đến bàn trà bằng gỗ. Vậy giá bàn trà gỗ có đắt không?

Giá bàn trà phòng khách

Bàn trà trong phòng khách

1. Giá bàn trà phòng khách bằng gỗ dao động như thế nào?

Bàn trà bằng gỗ không có nhiều mức giá thành khác nhau tùy thuộc vào kích thước thiết kế và đặc biệt là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Chất liệu bàn trà gỗ tự nhiên sẽ đắt hơn so với gỗ công nghiệp. Và những loại bàn trà bằng gỗ càng có giá trị càng đắt. Vì thế mức dao động của giá bàn trà phòng khách bằng gỗ sẽ từ vài triệu đến chục triệu tùy theo chất liệu, thiết kế và kích thước.

Giá bàn trà phòng khách

Bàn trà gỗ công nghiệp

Giá bàn trà phòng khách

Bàn trà gỗ sồi Nga

Trong đó lựa chọn bàn trà gỗ công nghiệp sẽ có giá thành rẻ, vẫn có được độ bền, mẫu mã phong phú sẽ giúp bạn sở hữu không gian tiện nghi, đẹp ấn tượng không thua kém gì những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên khác. Vì thế, nếu kinh phí có hạn chọn mua bàn trà gỗ công nghiệp sẽ là lựa chọn tốt, đem đến sự hài hòa cân đối cho phòng khách.

2. Mua bàn trà phòng khách giá rẻ chất lượng

Nếu quý vị đang cần tìm mua bàn trà giá rẻ hãy đến với Nội Thất Xinh để chọn lựa hàng trăm mẫu bàn trà chất lượng cao, đa dạng thiết kế theo phong cách khác nhau, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho quý vị. 

Giá bàn trà phòng khách

Bàn trà gỗ hiện đại

Những mẫu bàn trà nhật giúp phòng khách gọn gàng và tiện nghi sử dụng, dễ sắp xếp đến bàn trà dáng cao, độc đáo và tiện lợi trong bối cảnh phòng khách truyền thống, ghế trường kỷ …Mỗi sản phẩm bàn trà bằng nhiều chất liệu từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp, màu sắc đẹp, đa dạng chọn lựa hài hòa với ghế sofa và các đồ dùng khác.

Hãy đến tại Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội và tham khảo những mẫu bàn trà đẹp giá rẻ cùng Nội Thất Xinh dành cho phòng khách của mình nhé!

Recommended For You