Giá bàn trà sofa chuẩn nhất hiện nay bao nhiêu tiền?

Mua một mẫu bàn uống nước đẹp ngoài việc quan tâm đến mẫu mã, chất lượng, xuất xứ thì giá bàn trà bao nhiêu cũng được nhiều gia đình tìm hiểu kỹ lưỡng. Mỗi một mẫu bàn trà sẽ có báo giá dựa trên kiểu dáng, chất liệu, xuất xứ và kích thước khác nhau.

Cùng xem bảng giá bàn trà sofa chuẩn theo từng dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường dưới đây. Bạn sẽ có những đánh giá, phân loại và lựa chọn bộ bàn trà phòng khách thực sự phù hợp.

1. Giá bàn trà sofa phòng khách trong nước

Những mẫu bàn trà sofa trong nước luôn có sức cạnh tranh cao vì có giá bán khá tốt trung bình từ 3 triệu đồng – 7 triệu đồng/bộ là có thể thoải mái tìm kiếm sản phẩm thích hợp với nhu cầu.

Giá bàn trà trong nước dựa trên một số yếu tố quan trọng gồm: chất liệu, kích thước và kiểu dáng. Những mẫu bàn trà có chất liệu sản xuất tốt, bền bỉ từ gỗ tự nhiên – mặt đá sẽ có giá cao hơn so với bàn trà mặt kính. Đồng thời kích thước bàn trà càng lớn, kiểu dáng cầu kì, tỉ mỉ sẽ đắt hơn bàn trà kích thước nhỏ, kiểu dáng đơn giản.

Giá bàn trà sofa chuẩn nhất hiện nay bao nhiêu tiền?

Mẫu bàn trà mặt kính hiện đại sản xuất trong nước thiết kế nổi bật, tinh tế có giá bán 5 triệu đồng

2. Giá bàn trà sofa nhập khẩu

Giá bán trà thường có sự chênh lệch lớn dựa trên xuất xứ. Nếu các mẫu bàn trà trong nước có giá bán khá hợp lý thì những mẫu bàn trà sofa cao cấp nhập khẩu có giá khá cao. Một trong những yếu tố quyết định giá đó chính là mẫu mã luôn được chau chuốt kỹ lưỡng, chất lượng bền bỉ và mất chi phí vận chuyển về Việt Nam tốn kém…

Tuy nhiên, đổi lại sửu dụng bàn trà sofa nhập khẩu bạn sẽ thấy không gian nội thất toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp ấn tượng. Thiết kế mẫu mã nhiều kiểu dáng độc quyền, tinh tế giúp phô diễn trọn vẹn guu thẩm mỹ của gia chủ.

Hiện nay, giá bàn trà sofa nhập khẩu trung bình dao động từ 7,5 triệu đồng đến 12 triệu đồng/bộ tùy vào kích thước, chất liệu.

Giá bàn trà sofa chuẩn nhất hiện nay bao nhiêu tiền?

Bộ bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu thiết kế form dáng ấn tượng, độc đáo cho phòng khách dễ dàng tỏa sáng

Bên cạnh về xuất xứ, chất liệu, kích thước… giá bàn trà sofa cũng có sự thay đổi linh hoạt dựa trên yếu tố về thương hiệu và địa chỉ bán hàng. Với những thương hiệu uy tín, có tên tuổi giá bán trà thường sẽ cao hơn so với những địa chỉ trôi nổi, đổi lại bạn có thể yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ, bảo hành và hậu mãi về sau.

Bạn có thể xem ngay thêm báo giá bàn trà sofa phòng khách đẹp, sang trọng chi tiết từng mẫu mã trên website: https://noithatxinh.vn/ban-tra nếu bạn có ý định mua bộ bàn trà sang trọng và đẳng cấp với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Recommended For You