Giá bàn trà sofa phòng khách là bao nhiêu?

Giá bàn trà sofa hiện nay là bao nhiêu? Quý vị muốn mua đồ nội thất phòng khách cho ngôi nhà thì hãy tham khảo bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Điều này giúp quý vị có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho phòng khách nhà mình.

Giá bàn trà sofa các loại hiện nay

Bàn trà phòng khách hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Vậy giá bàn trà sofa cũng vô cùng phong phú trên thị trường. Quý vị tham khảo thêm những giá bán của bàn trà phòng khách đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Giá bàn trà gỗ

Các mẫu bàn trà gỗ thích hợp sử dụng với ghế sofa phòng khách đẹp bọc vải, sofa nỉ hoặc ghế sofa gỗ phòng khách. Sản phẩm này mang tới giá trị thẩm mỹ cao và mang tới không gian sống gần gũi hơn cho ngôi nhà.

Giá bàn trà sofa

Bàn trà gỗ hiện đại

Bên cạnh đó, bàn trà có chất lượng cao, đặc biệt là những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên. Do đó nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này cho các mẫu bàn ghế sofa đẹp. Giá bàn trà sofa gỗ phụ thuộc vào chất liệu sử dụng. Với những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên có giá bán đắt hơn bàn trà công nghiệp.

Những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp có giá bán khoảng 5-6 triệu đồng/ chiếc. Bàn trà gỗ tự nhiên có sản phẩm bán với giá hàng chục triệu đồng vì sử dụng chất liệu gỗ cao cấp.

Giá bàn trà mặt đá

Giá bàn trà sofa

Bàn trà mặt đá cao cấp

Những mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu hiện đại được nhiều người yêu thích sử dụng vì sản phẩm có chất lượng cao và mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bàn trà thường thiết kế với kiểu dáng tối giản. Mặt bàn không thấm nước và hạn chế mài mòn cho nên rất dễ làm vệ sinh mặt bàn trong quá trình sử dụng.

Giá bàn trà sofa mặt đá có giá khoảng 7-10 triệu đồng/ chiếc. Tùy thuộc vào kích thước và chất liệu mà quý vị lựa chọn cho sản phẩm của mình.

Tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và lựa chọn trực tiếp những mẫu bàn trà đẹp, sang trọng và có chất lượng cao cho phòng khách nhà mình. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể.

=>Các cách vệ sinh salon da đơn giản tại nhà

Recommended For You