Gợi ý các cách trang trí hốc âm tường phòng khách

Có nhiều cách trang trí hốc âm tường phòng khách. Nếu bạn chưa biết cách décor trang trí không gian này như thế nào cho đẹp, tăng tính thẩm mỹ thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Các cách trang trí hốc âm tường phòng khách

Khi xây dựng nhà ở, nhiều người muốn tăng chiều sâu cho không gian sẽ thiết kế các ô âm tường. Phương án này thường được thiết kế để trang trí trong phòng khách, nhằm tạo điểm nhấn, giúp xóa bỏ sự nhàm chán và tẻ nhạt của không gian.

Vậy, trang trí những ô âm tường trong phòng khách như thế nào để mang tới thẩm mỹ cao? Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi.

Trang trí bằng những vật dụng đơn giản

Bạn có thể trang trí hốc âm tường phòng khách bằng những vật dụng đơn giản, cần sử dụng trong phòng khách như: bình hoa pha lê, ly uống rượu vang, các chai rượu vang… Tận dụng được không gian này giúp phòng khách trở nên rộng rãi hơn và tiện nghi hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với khung gỗ để trang trí hộc âm tường. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất, đặc biệt là món đồ nội thất chính trong phòng khách như ghế sofa da, để lựa chọn chất liệu, màu sắc của những món đồ décor.

trang-tri-hoc-am-tuong-phong-khach-1

Trang trí ô âm tường với bình hoa

Nếu ghế sofa –https://noithatxinh.vn/sofa-phong-khach  thiết kế tối giản thì nên lựa chọn những món décor tối giản. Có thể sử dụng những vật liệu mới để mang tới không gian thời thượng hơn.

Trang trí bằng đèn âm tường

trang-tri-hoc-am-tuong-phong-khach-2

Đèn led trang trí khiến không gian lung linh hơn

Để làm nổi bật những hốc âm tường trong phòng khách, giúp không gian nội thất trở nên lung linh hơn, bạn có thể lắp đặt hệ thống đèn led cho khu vực này. Đèn rọi, đèn âm tường chiều xuống các món décor sẽ khiến chúng bừng sáng hơn trong không gian của bạn.

Trang trí bằng cây cảnh, chậu hoa

Để làm tăng thêm không gian xanh cho phòng khách, bạn có thể trang trí hốc âm tường phòng khách bằng việc lựa chọn chậu cây cảnh nhỏ, cây bon-sai hoặc chậu hoa mà bạn yêu thích để đặt ở những ô âm tường.

trang-tri-hoc-am-tuong-phong-khach-3

Trang trí với chậu cây cảnh nhỏ

Đây là sự gợi ý không tồi, giúp bạn dễ dàng sở hữu được không gian sống vừa xanh mát lại luôn ngát hương thơm. Việc đầu tư mua sắm những chậu cây nhỏ không quá đắt nên đây là phương án khá tối ưu.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi muốn trang trí ô âm tường, tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Recommended For You