Gợi ý các loại thảm sofa cho mùa hè hợp nhất

Không phải loại thảm sofa nào cũng thích hợp cho mùa hè đâu nhé. Vào mùa hè chọn thảm sofa cần phải đảm bảo được sự thoáng mát và vẫn đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Bạn đã biết các loại thảm sofa như thế nào sẽ hợp với mùa hè hay chưa?

Lựa chọn thảm sofa cho mùa hè

Khi xác định đã chọn thảm sofa cho mùa hè chúng ta cần đặt ra các tiêu chí nhất định thì mới đem lại được sự phù hợp. Đầu tiên cần phải kể đến đó chính là sự thoáng mát, dịu nhẹ. Mùa hè nóng nực thì tiêu chí này cần phải được đặt lên đầu tiên. Để có được những tấm thảm thật thoáng mát chúng ta nên chú ý chất liệu cũng như màu sắc của thảm. Nên chọn thảm với các chất liệu nỉ, cotton… hay các màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng.

các loại thảm sofa cho mùa hè

Chọn thảm sofa cho mùa hè đảm bảo được sự dễ chịu, mát mẻ và giá trị thẩm mĩ

Chọn thảm sofa cho mùa hè bên cạnh yếu tố thoáng mát thì cũng đừng quên đảm bảo được giá trị thẩm mĩ trong không gian nhé. Dù bạn kết hợp thảm với bàn ghế sofa hay với bàn ăn mặt đá hiện đại hoặc giường ngủ thì cũng phải chú ý điều này. Có đảm bảo được giá trị thẩm mĩ thì mới đem lại sự thu hút.

Các loại thảm sofa hợp nhất với mùa hè

Trên thị trường có rất nhiều các loại thảm sofa khác nhau. Và cũng sẽ không khó khăn để chọn lựa được mẫu thảm sofa hợp với mùa hè đâu nhé.

Nếu dựa trên chất liệu chúng ta có thể chọn thảm sợi tổng hợp, thảm sợi cotton, thảm nỉ, thảm lông ngắn, thảm làm từ da động vật…. Các chất liệu này sẽ thoáng, dễ thấm hút mồ hôi, không sinh ra bụi bẩn và an toàn cho sức khỏe.

thảm sofa cho mùa hè

Chọn các chất liệu như nỉ, cotton, sợi tổng hợp… của thảm sofa cho mùa hè

Nếu xét về nguồn gốc thì các loại thảm trang trí với nguồn gốc từ Đức, Malaysia, Thổ Nhĩ Kì… sẽ rất hợp cho mùa hè nóng bức.

các loại thảm sofa cho mùa hè

Xét về nguồn gốc có thể chọn thảm Đức, Thổ Nhĩ Kì, Malaysia… cho mùa hè

Chọn lựa thảm sofa dành cho mùa hè quý khách hãy đến với Nội Thất Xinh để có được sự chọn lựa tốt và ưng ý nhất.

===>>>  Hình dáng thảm sofa được nhiều gia đình chọn nhất

Recommended For You