Gợi ý chọn ghế sofa cho gia đình 3 người

Việc chọn ghế sofa cho gia đình 3 người như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Có nhiều kiểu dáng ghế sofa cho bạn chọn lựa hiện nay.

Cách chọn ghế sofa cho gia đình 3 người

Ghế sofa cho gia đình 3 người khi chọn lựa bạn cần chú ý đến kiểu dáng, phong cách cũng như chất liệu, màu sắc để có được sự phù hợp nhất.

Về kiểu dáng

Thông thường gia đình 3 người thường là gia đình trẻ nên sẽ chọn kiểu dáng ghế sofa hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế. Bạn có thể chọn sofa văng hay sofa góc cho phòng khách gia đình. Những loại sofa này đem lại sự trẻ trung, tươi mới, sang và hiện đại. Còn một số gia đình yêu thích phong cách cổ điển, tân cổ điển thì tất nhiên sẽ chọn loại sofa tương tự để tạo nên sự thống nhất.

ghế sofa cho gia đình 3 người

Bạn có thể chọn sofa góc hay sofa văng cho gia đình 3 người

Kích thước

Kích thước ghế sofa tùy thuộc vào diện tích không gian của bạn. Nếu phòng khách nhỏ chọn loại sofa kích thước nhỏ để dễ bố trí, phòng khách lớn chọn sofa kích thước lớn. Ví dụ không gian biệt thự rộng lớn bạn có thể chọn sofa nhập khẩu hà nội hình dáng chữ L kích thước rộng để tăng sự sang trọng và đẳng cấp.

ghế sofa cho gia đình 3 người

Tùy diện tích không gian để chọn lựa kích thước sofa cho phù hợp

Chất liệu, màu sắc

Yếu tố này lựa chọn như thế nào tùy thuộc theo từng gia đình. Nhiều gia đình trẻ 3 người sẽ thích gam màu tươi sáng, hiện đại để thêm phần trẻ trung hơn. Dù chọn lựa như thế nào bạn cũng cần kết hợp hài hòa với thảm sofa và bàn trà, các món đồ khác để giúp không gian đẹp hơn. Về chất liệu bạn có thể chọn sofa da hay sofa vải nỉ tùy ý thích gia chủ.

ghế sofa cho gia đình 3 người

Gia đình trẻ 3 người có thể chọn sofa màu nhẹ nhàng, tươi mới hay màu sắc tùy ý thích

Mua ghế sofa cho gia đình 3 người ở đâu?

Nếu như bạn có ý định mua ghế sofa cho gia đình 3 người hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi có rất nhiều các mẫu mã khác nhau để bạn có thể thoải mái chọn lựa theo ý muốn. Ghế sofa chất lượng cao cấp và bền đẹp với thời gian.

=> Tham khảo:   4 bộ sofa góc màu xanh dành riêng cho ngày hè

Recommended For You