Hiện nay giá sofa da nhập khẩu như thế nào?

Nói về dòng sofa nhập khẩu khách hàng thường rất quan tâm đến giá cả. Giá sofa da nhập khẩu phản ánh một phần chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Tất nhiên chất lượng sofa còn dựa trên nhiều yếu tố. Giá của dòng ghế sofa nhập hiện nay như thế nào, có đắt hay không?

Sofa da bò nhập khẩu xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Với những ưu điểm vượt trội, dòng sofa da nhập khẩu đang ngày càng được yêu thích trên thị trường.

Giá sofa da nhập khẩu hiện nay trên thị trường nội thất

Thông thường sofa nhập khẩu da thật sẽ có mức giá cao hơn so với sofa ở trong nước. Tuy nhiên giá của nó cũng sẽ có nhiều loại và dựa trên nhiều các yếu tố khác nhau.

Ghế sofa da nhập khẩu có nguồn gốc từ Ý, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước châu âu…. Tùy theo xuất xứ mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau đấy nhé.

– Sofa nhập từ Ý – Italia sẽ có mức giá cao nhất và cũng được đánh giá tốt nhất hiện nay. Đất nước này sản xuất ra những bộ ghế sofa chất lượng hàng đầu thế giới. Chất liệu da bò thật 100%, xử lí qua nhiều công đoạn cực kì kĩ càng. Sofa cực êm ái, mềm mại, tạo sự thư giãn hoàn hảo cùng vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế nhất.

Giá sofa nhập khẩu Italia thường sẽ trên 60 triệu trở lên, có loại hàng trăm triệu. Tùy theo đó là sofa góc hay sofa văng, sofa dáng đơn, sofa thư giãn… mức giá sẽ có sự khác nhau.

giá sofa da nhập khẩu

Sofa bằng da bò nhập khẩu có nhiều mức giá, trong đó sofa Ý thường sẽ có giá cao nhất và chất lượng cũng tốt nhất

– Sofa nhập khẩu từ các nước như Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản… giá sẽ mềm hơn so với sofa Ý. Độ bền và chất lượng của các loại sofa từ những nước này có thể được đánh giá không cao bằng sofa Ý nhưng vẫn là hàng cực tốt. Sofa êm ái, bền màu, đa dạng mẫu mã và rất được ưa chuộng ở Việt Nam.

Trong số các loại sofa nhập trên thì sofa nhập khẩu Malaysia đang rất được nhiều người yêu thích. Giá của của nó thường trên 30 triệu trở lên. Tùy theo kiểu dáng, kích thước, phong cách sản phẩm mà giá sẽ khác nhau.

giá sofa da nhập khẩu

Sofa nhập khẩu Malaysia đang rất được yêu thích, giá cả khá mềm và chất lượng tốt

Các loại sofa nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản… giá cũng tương tự sofa Malaysia hoặc rẻ hơn một chút. 

Ngoài sofa da nhập khẩu đẹp thì hiện nay sofa vải cũng có loại nhập khẩu với nhiều các mức giá khác nhau. Bạn có thể mua sofa vải nhập khẩu hoặc sofa vải sản xuất trong nước theo ý muốn. Dòng ghế sofa vải nhập khẩu nếu thiết kế dáng cổ điển thì giá cũng sẽ rất cao đấy nhé, có thể cả trăm triệu đồng. 

Yếu tố tác động đến giá sofa da nhập khẩu

Các mẫu sofa nhập khẩu đẹp có nhiều mức giá như chúng tôi đã nói ở trên. Giá cả còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố như chất liệu da, kích thước, nguồn gốc xuất xứ, đơn vị bán hàng, biến đổi thị trường….

Cùng một sản phẩm sofa da nhưng kích thước khác nhau giá cũng sẽ khác nhau. Hay mỗi đơn vị bán hàng cũng sẽ đưa ra mức giá khác nhau, có nơi bán rẻ, nơi bán đắt… Nói chung giá cả sofa nhập khẩu luôn biến động và bị tác động bởi nhiều yếu tố.

giá sofa da nhập khẩu

Có nhiều yếu tố tác động đến giá cả của sofa nhập khẩu

Để đảm bảo giá sofa da nhập khẩu tốt nhất, ưu đãi nhất bạn nên chọn thương hiệu Nội Thất Xinh để mua hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sofa nhập khẩu Italia và Malaysia. Sofa nguồn gốc rõ ràng, chất lượng vượt trội, đa dạng mẫu mã cho bạn thoải mái chọn lựa.

Với nhiều mẫu sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn, giao hàng nhanh chóng, bảo hành lâu dài, mua sofa nhập khẩu tại Nội Thất Xinh quý khách sẽ yên tâm trên mọi phương diện. 

Đừng quên chọn thêm các loại bàn trà gỗ, bàn trà kính hay bàn trà đá tại Nội Thất Xinh để kết hợp cùng sofa nhập khẩu cao cấp trong không gian nhà bạn nhé. 

Recommended For You