Hình dáng thảm sofa được nhiều gia đình chọn nhất

Bạn đã biết thảm sofa hình dáng nào được nhiều gia đình chọn nhất hay chưa? Có nhiều hình dáng của thảm sofa và việc chọn lựa cần phải đảm bảo được sự phù hợp.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thảm sofa với hình dáng nào sẽ được các gia đình chọn lựa nhiều nhất nhé.

Hình dáng thảm sofa chữ nhật

Có thể nói thảm sofa hình chữ nhật là loại hình dáng thảm được chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm của thảm hình chữ nhật đó là thích hợp với nhiều không gian, dễ bài trí, nhiều kích thước. Với thảm hình chữ nhật bạn có thể dùng trong phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn… Thảm đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao cho không gian, sang trọng và thời thượng. Thảm sofa hình chữ nhật cũng có rất nhiều phong cách cho bạn chọn lựa.

hình dáng thảm sofa được chọn nhiều nhất

Thảm sofa hình dáng chữ nhật được chọn nhiều nhất hiện nay

Hình dáng thảm sofa vuông

Tiếp đến thảm sofa hình vuông cũng được nhiều gia đình chọn lựa hiện nay. Thảm hình vuông cũng có nhiều mẫu mã, phong cách và dễ dàng bài trí. Thảm tiết kiệm diện tích không gian, tạo sự sang trọng và đẳng cấp.

hình dáng thảm sofa được chọn lựa nhiều nhất hiện nay

Thảm hình vuông đẹp sang, tiết kiệm diện tích

Hình dáng thảm sofa tròn

Một trong số hình dáng thảm sofa được yêu thích hiện nay là thảm tròn. Thảm tròn có thể dùng cùng với sofa da trong phòng khách, dùng với bàn trà, với giường ngủ, bàn ghế ăn… Thảm tròn cũng rất tiết kiệm diện tích và hợp nhiều không gian.

hình dáng thảm sofa được nhiều gia đình chọn nhất

Thảm hình tròn cũng là sự chọn lựa của nhiều gia đình

Trong số các hình dáng thảm sofa trên thì thảm hình chữ nhật vẫn được yêu thích hơn cả và dễ bài trí nhất, đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Nội Thất Xinh là địa chỉ uy tín bán thảm hình chữ nhật cũng như nhiều các kiểu dáng khác nhau, thảm cao cấp và đẹp nhất dành cho quý khách hàng.

===>>>  Chọn thảm sofa cho nhà có người già thế nào là phù hợp?

Recommended For You