Hướng dẫn chọn sofa phù hợp với diện tích phòng khách

Phòng khách có diện tích khác nhau sẽ phù hợp với bộ ghế sofa phòng khách khác nhau. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn chọn sofa phù hợp với diện tích phòng khách dưới đây để quý vị có thể lựa chọn bộ sofa hoàn hảo nhất trong phòng khách.

Hướng dẫn chọn sofa phù hợp với diện tích của phòng khách

Chọn ghế sofa cho phòng khách từ 10-12 m2

Hướng dẫn chọn sofa

Hướng dẫn chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Đây là phòng khách có diện tích khá nhỏ. Do đó, quý vị nên lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng tiết kiệm diện tích bày trí. Ghế sofa văng là sự lựa chọn hợp lý nhất cho không gian nhỏ này.

Hướng dẫn chọn ghế sofa cho phòng khách khoảng 15 m2

Phòng khách có diện tích 15 m2 là không gian khá phổ biến hiện nay. Do đó hướng dẫn chọn sofa cho không gian này, quý vị nên ưu tiên những bộ ghế sofa góc hiện đại. Kích thước ghế nên lựa chọn là 2800*1600*850 mm.

Hướng dẫn chọn sofa

Ghế sofa góc cho phòng khách vừa 

Chọn ghế sofa cho phòng khách từ 20-25 m2

Với không gian có diện tích như thế này khá thoải mái và rộng rãi. Do đó quý vị nên ưu tiên lựa chọn ghế sofa góc hoặc ghế sofa bộ cho không gian. Có thể lựa chọ ghế sofa chữ U hoặc ghế sofa bộ từ 2-3 mẫu ghế khác nhau.

Hướng dẫn chọn sofa

Ghế sofa dành cho phòng khách rộng

Trên đây là hướng dẫn chọn sofa phù hợp với diện tích phòng khách. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa da cao cấp cho phòng khách, phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách chọn kích thước bàn trà sofa vừa vặn nhất

Recommended For You