Hướng dẫn vệ sinh ghế sofa văn phòng đúng cách

Một trong những yếu tố giúp bộ ghế sofa văn phòng có tuổi thọ sử dụng lâu dài là phải vệ sinh thường xuyên. Vậy, vệ sinh ghế sofa văn phòng như thế nào cho đúng? Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị, hãy tham khảo ngay nhé!

Cách vệ sinh ghế sofa văn phòng phù hợp

Dù là ghế sofa phòng khách hay ghế sofa văn phòng đều cần phải vệ sinh theo định kỳ để đảm bảo giá trị thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm. Cách vệ sinh ghế sofa văn phòng có các chất liệu khác nhau thì có cách vệ sinh khác nhau và có thời gian giặt định kỳ khác nhau.

Cách vệ sinh bụi bẩn trên ghế sofa

Để làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa văn phòng Hà Nội quý vị có thế sử dụng máy hút bụi cầm tay để làm sạch ghế sofa bọc da hoặc vải nỉ. Tuy nhiên nếu không có máy hút bụi quý vị có thể áp dụng phương pháp sau đây:

vệ sinh ghế sofa văn phòng

Cách vệ sinh bụi bẩn trên ghế sofa

+ Đối với ghế sofa nỉ: Sử dụng khăn ẩm để lau toàn bộ mặt ghế. Khăn ẩm giúp loại bỏ bụi bẩn hiệu quả. Tuy nhiên sau khi làm sạch bụi quý vị cần bật quạt hoặc mở cửa thông thoáng để làm sạch ghế.

+ Ghế sofa da: Sử dụng khăn sạch hoặc chổi lông gà để làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa.

Giặt ghế sofa theo định kỳ

vệ sinh ghế sofa văn phòng

Nên giặt ghế sofa theo định kỳ

Giặt ghế sofa theo định lỳ là điều không thể bỏ qua khi vệ sinh ghế sofa văn phòng. Đối với ghế sofa da quý vị có thể giặt định kỳ 1-2 lần/ năm. Tuy nhiên đối với ghế sofa nỉ nên giặt thường xuyên hơn từ 2-3 lần/ năm. Bởi chất liệu vải nỉ có nhược điểm là bám bụi.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về vệ sinh ghế sofa mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích dành cho quý vị.

=> Xem thêm: Các cách vệ sinh salon da đơn giản tại nhà

Recommended For You